Xây bể bơi kinh doanh là một trong những mô hình được nhiều người áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, quá trình xây dựng tốn kém bao nhiêu chi phí cũng làm cho nhiều người mới xây dựng cảm thấy đau đầu? Bạn có thể tìm hiểu những thông tin mới nhất về vấn đề này trong bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Thực trạng việc xây dựng bể bơi kinh doanh hiện nay

Bơi lội ngày càng đi sâu vào vào trong cuộc sống của con người. Để đáp ứng nhu cầu bơi lội hiện nay, đã có rất nhiều bể bơi kinh doanh được mọc lên. Có thể kể đến các loại hình như bể bơi 4 mùa, bể bơi di động,…

Đặc biệt, trong những ngày hè nóng bức, có rất nhiều người tìm đến các bể bơi để hưởng trọn cảm giác thoải mái. Vì thế, đây chính là cơ hội cho những nhà kinh doanh đầu tư vào loại hình dịch vụ này. Nó dần trở thành một dịch vụ có mặt trên khắp mọi miền và dành cho tất cả mọi người.

Xây dựng bể bơi kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến
Xây dựng bể bơi kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến

2. Nên hay không nên đầu tư vào xây bể bơi kinh doanh?

Nếu chọn lựa loại hình xây hồ bơi kinh doanh, đây là một phương pháp an toàn với ít rủi ro. Bởi vì nhu cầu về bể bơi chưa bao giờ là hạ nhiệt. Với các khoản đầu tư thương mại vừa hoặc lớn, lợi nhuận mà bạn kiếm được cũng khá lớn. Vì thế, nó đã thu hút rất nhiều sự đầu tư của nhiều nhà kinh doanh.

Tuy nhiên, những rủi ro có thể luôn đến bất cứ lúc nào mà bạn không dự đoán trước được. Sự vắng mặt của khách là điều những nhà kinh doanh cảm thấy lo sợ, chúng ta phải hiểu rằng, bất kỳ lĩnh vực đầu tư nào cũng đem lại lợi ích và những rủi ro nhất định. Nhưng nếu bạn đang muốn kinh doanh về loại hình này thì chắc chắn đó sẽ là một sự lựa chọn thông minh.

Có nên xây dựng bể bơi kinh doanh hay không?
Có nên xây dựng bể bơi kinh doanh hay không?

Để xây dựng một hồ bơi kinh doanh, thắc mắc đầu tiên bạn không thể bỏ qua đấy chính là các chi phí xây dựng. Là một trong những đơn vị thi công hàng đầu, beboitoancau sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc về chi phí xây dựng hồ bơi không chỉ của kinh doanh mà còn của các loại hồ khác. Công ty với các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về chi phí xây dựng bể bơi.

3. Những vấn đề cần quan tâm khi xây dựng bể bơi kinh doanh

Việc xây bể bơi kinh doanh cũng thu hút rất nhiều người quan tâm. Trước khi bắt đầu kế hoạch, bạn chắc chắn phải nắm được những nội dung cơ bản dưới đây.

Địa điểm

Một địa điểm lý tưởng thu hút nhiều khách chính là mối quan tâm hàng đầu cho những nhà đầu tư. Bạn có thể chọn một mảnh đất nằm gần đường lớn, thiết kế lắp đặt trên một vị trí thoáng đãng, an toàn, đó chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà chúng ta có thể lựa chọn.

Quy mô diện tích hồ bơi

Việc thiết kế diện tích hồ bơi cũng được nhiều người cân nhắc. Nếu thiết kế và chọn lựa hồ bơi quá bé sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu về số lượng, nhưng nếu thiết kế to sẽ làm tốn kém rất nhiều chi phí. Vì thế, bạn cần biết cách chọn lựa diện tích sao cho phù hợp nhất với mình.

Chú ý đến quy mô diện tích hồ bơi
Chú ý đến quy mô diện tích hồ bơi

Chọn lựa mặt bằng xây dựng

Đây là yếu tố bạn cần phải xác định trước để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Xác định được mặt bằng chúng ta có thể xác định được chi phí, các khu vực chức năng. Tiêu chuẩn áp dụng phổ biến đúng tiêu chuẩn với mặt bằng khoảng 8m x 18m.

Lựa chọn các thiết bị bể bơi

Hãy chọn lựa và lưu ý đến các thiết bị, cũng như lựa chọn công suất và chức năng của nó được vận hành một cách tốt nhất. Một điều bạn cần chú ý đó chính là lựa chọn thang bể bơi để người bơi có thể xuống tắm một cách dễ dàng. Tăng tính thẩm mĩ.

Lựa chọn các thiết bị bể bơi để đảm bảo vận hành tốt
Lựa chọn các thiết bị bể bơi để đảm bảo vận hành tốt

Đảm bảo sự an toàn, chất lượng

Khi xây bể bơi kinh doanh yếu tố an toàn là điều các nhà kinh doanh cần đảm bảo. Bạn phải đảm bảo từ việc chống trơn trượt, các tiêu chuẩn về độ sau, an toàn, có thang lên xuống. Đồng thời trang bị thêm các đồ tắm và phao cứu sinh, dây phao, cung cấp nguồn nước đạt tiêu chuẩn cho khách hàng. Trang bị các dụng cụ cứu hộ và bố trí đội ngũ nhân viên cứu hộ, đội ngũ y tế trong các trường hợp.

Các tiện ích hồ bơi

Bên cạnh xây bể bơi kinh doanh bạn có thể xen lẫn các dịch vụ tiện ích, đồng thời trang bị các dịch vụ bơi tốt nhất, thu hút tối đa lượng khách hàng.

4. Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh

  • Bể bơi có diện tích thông thường khoảng 12m x 25m có chi phí xây dựng khoảng là 960.000.000 đồng.
  • Chi phí xây bể bơi cho trẻ em 150m2 có giá khoảng 300.000.000 đ.
  • Chi phí xây nhà tắm tráng, quầy hàng, khu vực để xe chi phí khoảng 200.000.000đ.

Bên cạnh đó, bạn cần có giấy phép xin xây dựng, và giấy phép kinh doanh là tiêu chuẩn bắt buộc đối với người kinh doanh. Vậy nên, với những thông tin về xây bể bơi kinh doanh trên đây, bạn có thể nắm bắt thông tin trước khi xây dựng rồi đấy. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ với người thân