Giới thiệu tập đoàn Sun Group

ĐÔI LỜI VỀ TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Với 15 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Sun Group tự hào là Tập đoàn Việt Nam có những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế.

SunGroup là tập đoàn được thành lập bởi các du học sinh, sau khi tốt nghiệp đại học tại Nga đã trụ lai Ukraine lập nghiệp.

Trải qua nhiều năm phát triển, Sun Group đã xây dựng được khá nhiều những công trình đẳng cấp khẳng định vị thế của người Việt Nam tại Ukraine như: trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài Barabasova, siêu thị & văn phòng cho thuê Sun City, công viên nước Jungle( là công viên nước trong nhà lớn nhất Ukraine), Làng Thời Đại(mô hình hiện đại nhất của cộng đồng người Việt Nam tại nước ngoài)…

Sau những thành quả tốt đẹp đã đạt được tại Ukraine, SunGroup đã quyết tâm trở về Việt Nam và chọn Đà Nẵng, thành phố biển xinh đẹp có nhiều tiềm năng lớn làm điểm bắt đầu sự nghiệp của mình, vào năm 2007 theo tiêu chí rõ ràng. Đó là lấy sự khác biệt và đẳng cấp để phát triển thương hiệu Sun Group tại Việt Nam và chinh phục Bà Nà Hills tại Đà Nẵng là bước đầu tiên để Sun Group thực hiện tiêu chí ấy.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN SUNGROUP

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

SUN GROUP TẬP TRUNG VÀO NHỮNG LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH:

DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG

Dự án Sun premier Village The Eden Bay

VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Ngắm hoàng hôn trên cáp treo Hòn Thơm

BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Sun Group Phú Quốc Thị Trấn Hoàng Hôn Sunset Town

ĐẦU TƯ CƠ SỞ HẠ TẦNG

Sân bay quốc tế Vân Đồn

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Từ Năm 1998-2006

Sun Group được thành lập tại Ukraine năm 1998 bởi những người Việt Nam trí tuệ, nhiệt huyết và yêu nước. Ngay từ khi mới thành lập Sun Group đã tạo được niềm tin của cộng đồng người Việt tại đây với các công trình như Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài có tên Barabasova, Làng Thời đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, Công viên nước trong nhà Jungle…

Từ Năm 2007-2009

Sun Group quyết định mở rộng đầu tư Việt Nam và chọn Đà Nẵng là điểm bắt đầu với tiêu chí “Chất lượng và sự khác biệt”, hướng tới những sản phẩm mang “Dấu ấn vượt thời gian”.

Ngày 14/9/2007, Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà được thành lập. Hai năm sau, 02 tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà, Debay – Morin được đưa vào vận hành đã xác lập 02 kỉ lục thế giới, chính thức mở ra khu quần thể vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam mang tên Ba Na Hills, đồng thời ghi dấu bước chân đầu tiên của Sun Group tại Việt Nam.

Từ Năm 2009-2012

Bên cạnh đầu tư thêm các hạng mục cho Ba Na Hills, Sun Group đã ra mắt những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort…

Từ Năm 2013-2017

Ngày 2/2/2016, Tuyến cáp treo nối Thung lũng Mường Hoa với “nóc nhà Đông Dương” – Fansipan đã đi vào hoạt động, đạt 2 kỷ lục thế giới. Đây là công trình thể hiện trí tuệ và sự kiên cường của con người Việt Nam trong chinh phục những đỉnh cao tưởng như không thể. Bên cạnh đó, 2 công viên chủ đề lớn Sun World Danang Wonders và Sun World Halong Complex cũng lần lượt được ra mắt với những trò chơi hấp dẫn, mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đầu năm 2017, Sun Group đã cho ra mắt thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Tập đoàn như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend.

Từ Năm 2017-2022

Những công trình hạ tầng đi vào lịch sử như Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long, Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn, Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn hay những công trình kiến trúc bất động sản, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp như khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, khách sạn Capella Hà Nội, khách sạn Hôtel de la Coupole – MGallery Sapa, Sun Premier Village Primavera, Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, Hon Thom Paradise… sẽ tiếp tục góp phần làm đẹp những vùng đất, khẳng định vị thế của Người Việt Nam với thế giới cũng như sự lớn mạnh không ngừng của Sun Group.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MỆNH

Người Khai Mở, Sun Group kiên định với các mục tiêu:

 • Tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, làm thay đổi những vùng đất ấy, kiến tạo và đóng góp cho xã hội những công trình, sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo thời gian.
 • Góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho Tổ quốc và đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.
 • Góp phần xây dựng Người Việt Nam mới với phẩm chất, năng lực và sức khỏe bắt kịp thời cuộc.

TẦM NHÌN

Với tôn chỉ phát triển bền vững, Sun Group phấn đấu đạt được những tầm nhìn sau:

 • Trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp quốc tế; lấy lĩnh vực Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi giải trí, Bất động sản và Đầu tư hạ tầng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.
 • Luôn thuộc nhóm các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư mà Sun Group tham gia.
 • Tiên phong trong việc xây dựng văn hóa du lịch: bài bản, văn minh, chuyên nghiệp và nhân văn ở Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“CHẤT LƯỢNG”, “ĐẲNG CẤP”, “KHÁC BIỆT” là những giá trị cốt lõi được Sun Group đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ Sun Group trên chặng đường kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ SUNGROUP

           • 10 Năm kinh nghiệm
           • 51 Công ty thành viên
           • 4631 Cán bộ nhân viên
           • 113 Dự án đã triển khai
           • 137.000 Tỷ đồng tổng mức đầu tư

NHỮNG ĐỐI TÁC CỦA SUNGROUP

Tập đoàn Sun Group đứng trên vai người khổng lồ

Theo phó chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Sun Group “Chìa khóa dẫn đến thành công của Sun Group ngày hôm nay chính là nhờ vào triết lý”Nếu tôi nhìn xa hơn những người khác thì đó là vì tôi đứng trên vai những người khổng lồ”. Khi thực hiện các dự án Sun Group đã bắt tay với các nhãn, công ty hàng đầu thế giới trong từng lĩnh vực để có được các sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo nhất”

Những thương hiệu mà Sun Group đã và đang hợp tác để kiến tạo nên những sản phẩm của mình

—————–
LĨNH VỰC THIẾT KẾ
-Những tên tuổi về kiến trúc hàng đầu thế giới
Aedas; RPBW renzo piano Building Workshop; WATG; archetype; MLDD; Bill Bensley; dB(A))); DARKHORSE; CALLISORTKL; ARCADIS; Steelman Partners
-Đơn vị cảnh quan
ONE; PORREC; SALA; MASTERLINE; ITEC…
-Đơn vị Nội Thất:
TYLIN; NACO; NIPPON KOEI; PARSONS; CPG;
-Đơn vị Sân bay, Cầu Đường
AA; pia; HBA; ARUP; WSP…

—————–

LĨNH VỰC QUẢN LÝ CASINO VÀ SÂN GOLF
JW MARRIOTT; IMG; RSTREGIS; ACCOR HOTELS; IHG..

—————–
LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ, GIẢI TRÍ
ARIHANT; MACK; VEKOMA; SBF STSA; WIEGAND…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN


  VÌ SAO KH NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

  Cam kết bảo mật mọi thông tin KH và không gửi cho bên thứ 3 khi chưa nhận được sự đồng ý từ khách hàng

  Cung cấp thông tin nhanh sớm nhất thị trường

  KH sẽ nhận được sự tư vấn và chăm sóc tốt nhất từ chúng tôi

  Miễn phí xe đưa đón tại sân bay và hỗ trợ tư vấn xem nhà

  Giải đáp mọi thắc mắc về dự án 24/24

  5/5 - (3 bình chọn)
  Chia sẻ với người thân