Đơn vị thiết kế: công ty thiết kế  EE&K (Mỹ) và Carlos Zapata, công ty Kume Sekkei (Nhật Bản)
Diện tích khu đất:190 ha
Tổng vốn đầu tư: 1,9 tỷ USD
Mật độ xây dựng nhà ở dịch vụ và nhà vườn: 75% -85%,
Tầng cao xây dựng nhà ở và dịch vụ, nhà vườn: 4-5 tầng
Diện tích xây dựng: hơn 2 triệu m2
Thời gian bắt đầu xây dựng: Qúy IV/2016

Tọa lạc ở phía Tây Nam Hà Nội, với mặt tiền đường là vành đai 3, thuộc địa phận phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì. The Manor Central Park có vị trí đắc địa và được coi là mảnh đất vàng của thủ đô Hà Nội, là tâm điểm xanh, biểu tượng cảnh quan mới nơi cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô.

Kết nối giao thông tiện lợi:
– Phía Bắc giáp đại lộ Nguyễn Xiển
– Phía Nam giáp công viên tưởng niệm Chu Văn An
– Phía Tây giáp đại lộ Chu Văn An đang được hình thành
– Phía Đông giáp con đường mới hoàn thành kết nối khu vực

Gần với các trường đại học như đại học quốc gia, đại học sư phạm…, siêu thi Big C Thăng Long, gần bến xe Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị quốc gia và SVĐ Mỹ Đình.

Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một đô thị phức hợp, tất cả mọi dịch vụ tiện ích của The Manor Central Park được bố trí một cách hợp lý. Từ các cụm trường mẫu giáo tới trường trung học kết nối thuận tiện an toàn tới các khu dân cư. Từ tổ hợp văn phòng tới trung tâm thương mại hay những dãy phố kinh doanh, khu trung tâm thể thao, khu vui chơi giải trí, bệnh viện…. Đặc biệt dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/7 sẽ tạo nên một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn tại The Manor Central Park.
Khu công viên trung tâm sẽ được nâng cao lên bằng với mặt đường Vành đai 3 trên cao, xuyên suốt dự án đến tận Công viên Chu Văn An 100ha phía sau. Bên dưới sẽ là trung tâm thương mại cực lớn, sầm uất và sôi động đáp ứng nhu cầu mua sắm của toàn bộ cư dân trong khu chung cư.