Chủ đầu tư dự án Vin Green Bay luôn hiểu được rằng để có thể mang đến một giá trị sống hoàn mỹ cho quý cư dân thì cần phải mang đến những giá trị hoàn mỹ từ trong không gian mà cư dân sinh sống. Vì thế khi thiết kế dự án, chủ đầu tư Vingroup đã rất chú trọng đến việc tính toán các chi tiết kiến trúc trong sản phẩm.

Khi nhìn vào tổng thể dự án Vinhomes Green Bay khách hàng sẽ có thể tưởng tượng ra một bức tranh muôn màu của cuộc sống thượng lưu nơi phố thị. Đây là tổ hợp khu đô thị hiện đại với đa dạng những sản phẩm an cư khác nhau như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề với diện tích đa dạng khác nhau. Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn phân bổ các sản phẩm thành các phân khu với các tiêu chí thiết kế khác nhau, chắc chắn sẽ mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

vinhomes-gardenia

Khám phá không gian biệt thự tại Vinhomes Green Bay

Tại các căn biệt thự Vinhomes Green Bay, chủ đầu tư luôn hướng đến xu hướng thiết kế phù hợp với tổng thể ngôi nhà và tạo ra tiêu chí thiết kế riêng cho từng phân khu. Mục tiêu của chủ đầu tư Vingroup không chỉ tạo ra một không gian hoàn mỹ, tiện nghi mà còn phải tận dụng được triệt để những lợi thế mà vị trí địa lý mang lại cho cư dân. Vì vậy, trong từng không gian của biệt thự Vinhomes Green Bay cư dân đều có thể trải nghiệm được những giá trị sống giao hòa với thiên nhiên. Không chỉ vậy trong từng thiết kế của các căn biệt thự tại đây khách hàng cũng sẽ nhận thấy một sự hài hòa và thống nhất trong các chi tiết.

Các đường nét thiết kế được được tính toán sao cho có thể hài hòa và thống nhất với nhau. Đặc biệt, không gian của các phòng chức năng cũng được chủ đầu tư mang đến những lối kiến trúc vô cùng độc đáo và tinh tế nhằm phô diễn sự quý phái và sang trọng của gia chủ. Điểm thu hút tiếp theo trong thiết kế dự án đó chính là cách tạo dựng một không gian mở hoàn toàn với tự nhiên tại các căn biệt thự Vinhomes Green Bay. Các chủ nhân của biệt thự vẫn được đảm bảo cuộc sống riêng tư cho mình đồng thời vẫn có thể chủ động tiếp cận với không gian thiên nhiên bên ngoài.

tien ich khu biet thu vinhomes gardenia

Thiết bị nội thất tinh tế của Vinhomes Green Bay

Các thiết bị nội thất cơ bản được đang bị tại dự án Vinhomes Green Bay cũng chất chứa rất nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup. Tại đây, các sản phẩm nội thất  được cân nhắc lựa chọn một cách cẩn thận. Vừa phải đảm bảo được các tiêu chí về thẩm mỹ vừa phải đạt chuẩn về chất lượng sản phẩm. Những giá trị này được chủ đầu tư tâm huyết kiến tạo chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ vào việc mang đến một không gian hoàn mỹ, sang trọng, xứng tầm vị thế đẳng cấp của cư dân dự án Vinhomes Green Bay.

Dự án Vinhomes Green Bay mang đến cho các khách hàng cảm giác choáng ngợp về quy mô sản phẩm. Đặc biệt, với các sản phẩm biệt thự được thiết kế độc đáo và hiện đại đã mang đến cho cư dân những không gian an cư chuẩn thượng lưu và những trải nghiệm sống khó phai. 

Các thông tin chính thức về việc mở bán dự án Vinhomes Green Bay đã được công bố. Đặc biệt, hiện tại tòa G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang rất được quý khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường quan tâm đến .Đến với dự án khách hàng không còn phải lo nghĩ về việc mua một sản phẩm mà không hề được chứng kiến tận mắt.

Chia sẻ với người thân