Sun Grand City Lương Yên có lẽ là điều đáng mong chờ bấy lâu nay của vùng đất vốn đã trở nên “khô cằn” Lương Yên – Nguyễn Khoái. Là tổ hợp nhà ở cao cấp với hệ thống tiện ích đầy đủ khép kín, dự án Sun Grand City Lương Yên hứa hẹn sẽ gây “sóng” tại vùng đất phía Đông Nam thủ đô.

Trước khi có Sun Grand City Lương Yên

Hiện tại, vị trí xây dựng dự án Sun Grand City Lương Yên trước đó là nơi hội tụ của rất nhiều xe khách, xe buýt của bến xe Lương Yên cũ. Nơi đây hàng ngày phải đón nhận rất nhiều lượt ra vào của các hàng xe lớn khiến cư dân sinh sống trong vùng luôn phải chịu hệ quả từ ô nhiễm môi trường không khí và ô nhiễm môi trường âm thanh. Mặt khác, sự tập trung của lưu lượng xe lớn đến vậy tại vị trí Sun Grand City Lương Yên bây giờ khiến cho vấn đề về ùn tắc giao thông liên tục xảy ra. Chính bởi vậy, sau nhiều năm liền, chính quyền thành phố đã quyết định di dời bến xe cũ Lương Yên để dành chỗ cho vị trí của một đẳng cấp hạng sang khác biệt – Dự án Sun Grand City Ancora Residence.

sun-grand-city-ancora-residence

Sau khi có Sun Grand City Lương Yên

Hiện tại, cả bến xe Lương Yên hầu như đã “mất dấu”, chủ đầu tư và nhà thầu thi công đã cho phá bỏ để san lấp mặt bằng mới chuẩn bị cho giai đoạn xây dựng móng. Theo kế hoạch, căn hộ mẫu sẽ được thi công ưu tiên để kịp thời cho sự kiện mở bán Sun Grand City Ancora Residence. Khi tham quan căn hộ, quý khách hàng cũng có thể theo dõi sát sao tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình.

Sự góp mặt của dự án căn hộ chung cư cao cấp được coi là hệ quả tất yếu hay còn gọi là mảnh ghép còn thiếu trong mảnh đất tiềm năng phía đông nam thủ đô. Lần đầu tiên, tại nơi đây dự án đã mang đẳng cấp mới nâng tầm tiêu chuẩn sống mới cho cư dân phố cổ. Còn gì hơn một không gian sống có tầm nhìn ôm trọn sông Hồng và chỉ vài bước chân là có thể tiếp cận tới các tiện ích hay khu ẩm thực trên những con phố nhộn nhịp phố cổ Hà Thành. Dự án Sun Grand City Lương Yên thực sự là chốn an cư lý tưởng cho những cư dân nội đô đã chán ngán sự bó hẹp trong phố thị và mong muốn một cuộc sống chuẩn cấp quốc tế và thoáng đãng.

Chia sẻ với người thân