Không những sở hữu những ưu điểm hiếm có của một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời, Premier Village Hạ Long còn đem lại một phương án đầu tư hiệu quả cao hơn so với những gì quý vị kỳ vọng ở một sản phẩm biệt thự biển.

Premier Village Hạ Long thừa hưởng những vượt trội về vị trí

Tọa lạc tại mặt biển Bãi Cháy thuộc thành phố Hạ Long, Premier Village Ha Long là khu nghỉ dưỡng 5 sao có vị trí đắc địa nhất Việt Nam, khi trước mặt là kỳ quan thiên nhiên thế giới, sau lưng là thành phố trung tâm của du lịch, kinh tế và văn hóa. Hạ Long đón hơn 7 triệu lượt du khách mỗi năm và là nơi đón được dòng lưu tú lớn nhất tại thị trường du lịch cả nước. Một phần không nhỏ trong con số 7 triệu là du khách nước ngoài và du khách nội địa có mức chi trả cao, vì thế nên họ có nhu cầu lưu trú cũng hơn mức bình thường, các khách sạn và biệt thự tiêu chuẩn từ 4 – 5 sao là nơi họ ưa chuộng nhất, trong khi đó Hạ Long lại đang trong tình trạng rất hiếm những dự án có thể đáp ứng được một phần nhu cầu đó.

Nhưng các nhà đầu tư lại nhìn ra rằng, đây mặt khác lại là cơ hội của những dự án biệt thự biển như Premier Village Hạ Long. Luồng du khách dồi dào khiến cho công suất lấp kín phòng của bất cứ dự án chất lượng cao nào cũng luôn ở mức ngất ngưởng, không chỉ riêng gì Premier Village Ha Long. Dự án nằm ngay “cái rốn” hút khách, hơn nữa lại là một “đứa con” của chủ đầu tư uy tín bậc nhất thị trường là SunGroup, vì thế nên độ ưa chuộng của du khách với dự án ngày càng cao.

Biệt thự ven biển Sun Premier Village Hạ Long
Sun Premier Village Hạ Long

Những ưu đãi đầu tư chỉ có tại Premier Village Hạ Long

Khi nhà đầu tư tham gia chương trình ủy thác cho thuê sẽ được chia sẻ lợi nhuận 85:15 từ doanh thu biệt thự nhưng không thấp hơn 9% giá trị biệt thự trong vòng 10 năm đầu. Nếu quý vị nhận trước 3 năm lợi nhuận sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán 20%, phương án này phù hợp với khách hàng nào muốn tối giản kinh phí đầu tư ban đầu. Khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất 0% trong 2 năm đầu, năm thứ 3 lãi suất 8%, những năm tiếp theo lãi suất theo quy định của ngân hàng tại thời điểm đó, vì thế những nhà đầu tư chưa sẵn vốn có thể sử dụng chương trình này để không bỏ lỡ sản phẩm đầu tư mà mình vẫn ngóng trông.

Quà tặng giá trị sẽ đến tay quý vị khi trở thành chủ nhân của biệt thự Premier Village Ha Long là 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng và du lịch của Tập đoàn SunGroup. Quý vị được tặng chương trình trải nghiệm tuyệt tác trị giá 250 triệu đồng: 3 ngày 2 đêm tại JW Marriott Phú Quốc hoặc 6 ngày 5 đêm tại Hoa Kỳ. Khách hàng mua Premier Village Hạ Long còn được trở thành thành viên của câu lạc bộ SOL SunGroup với ưu đãi tới 1,85% khi mua biệt thự tiếp thwo và ưu tiên sử dụng dịch vụ giải trí trong cùng hệ thống.

Đăng ký nhận lịch mở bán Premier Village Hạ Long tại website để có thể nhanh chân chọn cho mình căn biệt thự tối ưu nhất với gói đầu tư và kỳ vọng sinh lời.

Chia sẻ với người thân