Năm 2016 chính là năm bùng nổ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại hòn đảo Ngọc Phú Quốc.  Các dự án như Vinpearl Phú Quốc, InterContinental, Grand World hay gần đây nhất là Premier Village Premier Residence đều đến từ chủ đầu tư Sungroup luôn làm các nhà đầu tư băn khoăn không biết đâu là lựa chọn tối ưu nhất. Nhà đầu tư thông thái là người biết tính toán đưa ra các điểm khác biệt để đầu tư. Nhất là khi có khá nhiều các dự án để đầu tư và nếu không tìm hiểu, so sánh thì rất khó có nhận định chính xác. Để có thể giúp các nhà đầu tư đưa ra được cái nhìn tổng quát thì chúng tôi xin đưa ra những điểm so sánh của 2 dự án lớn tại Phú Quốc, có thể phần nào giúp các nhà đầu tư có lựa chọn sáng suốt.

Tiêu chí so sánh Premier Residence Premier Village
Chủ đầu tư Sun Group Sun Group
Đơn vị quản lý Accor Hotels Accor Hotels
Vị trí Bãi Khem Mũi Ông Đội – An Thới
Diện tích 41.980 m2 73ha
Loại hình Condotel Biệt thự
Mật độ xây dựng 30% 19,52%
Chiều cao Cao 5-10 tầng 1,5-2 tầng
Diện tích 35m2-288m2 500m2
Tiện ích Nhà hàng – TT sự kiện – Khu vui chơi, Trung tâm GYM & SPA,  Bể bơi tràn bờ, Bể bơi trẻ em, Pool/Rooftop Bar, Business Center, Steam & Sauna, Thư viện & Khu trẻ nhỏ, Khu dành cho VIP, Vườn nghỉ chân Pavillon Bể bơi vô cực, nhà hàng vách núi, spa trong rừng nguyên sinh, bến cảng du thuyền và nhiều tiện ích 5 sao khác.
Lợi ích đầu tư Cam kết lợi nhuận 9%/năm Cam kết lợi nhuận lên tới 9% giá bán biệt thự (chưa có VAT)/năm trong vòng 10 năm

Mỗi một dự án đều  mang những ưu thế nổi trội riêng, với mỗi chủ đầu tư lại đưa ra một căn biệt thự với những giá trị độc đáo riêng. Ví như Premier Village là mô hình biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp còn Premier Residence lại là mô hình Condotel với thế mạnh cho thuê sinh lời cho khách du lịch. Tuy cùng 1 chủ đầu tư và phương châm thiết kế hòa hợp với thiên nhiên nhưng 2 dự án lớn đều có những nét bản sắc riêng thu hút mạnh mẽ giới đầu tư cũng như du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng. Tựu chung lại, lựa chọn đầu tư vào đâu để có thể mang lời nhiều nhất thì các nhà đầu tư nên suy xét các góc cạnh, sự vượt trội của dự án.

Chia sẻ với người thân