Dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư tài tình thuộc công ty thiết kế hàng đầu SALA, biệt thự Premier Village Phú Quốc được kiến tạo nên như những “tuyệt tác lay động cảm xúc”. Thiết kế chung của các biệt thự đều mang đậm phong cách sinh thái, với thiết kế mái độc đáo bằng thảm thực vật xanh, giúp tận dụng được khí hậu ôn hòa của Đảo Ngọc, đồng thời cũng mang không gian sống bên trong từng biệt thự đến gần hơn với thiên nhiên, nhưng vẫn đảm bảo những đường nét tinh tế, hiện đại và sang trọng của một sản phẩm BĐS thiết kế hàng đầu. 

MẶT BẰNG BIỆT THỰ PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC TRÊN MẶT BIỂN

Trên diện tích xây dựng khoảng 600m2, biệt thự Premier Village Phú Quốc trên mặt biển gồm 01 tầng, chia thành 01 phòng khách, 01 phòng ăn, 01 bếp, 03 phòng ngủ, 03 phòng tắm và 01 phòng vệ sinh. Các phòng chức năng được bố trí hợp lý, linh hoạt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của Quý khách. Bể bơi riêng ngay tại biệt thự trên mặt biển mang đến không gian thư giãn riêng tư cho Quý khách. Từ vị trí của các căn biệt thự trên mặt biển, Quý khách có thể thư thái cảm nhận tiếng rặng san hô và tiếng sóng vỗ rì rào, êm tai.

mat-bang-biet-thu-tren-bien-premier-village-phu-quoc copy

MẶT BẰNG BIỆT THỰ PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC SÁT BIỂN

Biệt thự sát biển Premier Village Phú Quốc được xây dựng trên diện tích từ 615m2 đến 2200m2, chia thành 02 tầng. Không gian tầng 1 gồm 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, 01 bếp, 01 phòng ăn, 01 phòng tắm, 01 phòng vệ sinh và bể bơi ngoài trời. Tầng 2 được bố trí riêng biệt phục vụ cho mục đích nghỉ ngơi thư giãn của Quý khách, gồm 02 phòng ngủ và 02 phòng tắm. Trong từng thiết kế của biệt thự luôn có những không gian xanh xen kẽ. Từ vị trí của các biệt thự Premier Village sát biển, Quý khách có được tầm nhìn trọn vẹn, khoáng đạt cảnh đại dương bao la với bãi cát dài trắng mịn.

[tabs][tab title=”MẶT BẰNG TẦNG 1″]mat-bang-tang-1-biet-thu-sat-bien-premier-village-phu-quoc[/tab] [tab title=”MẶT BẰNG TẦNG 2″]mat-bang-tang-2-biet-thu-sat-bien-premier-village-phu-quoc[/tab][/tabs]

MẶT BẰNG BIỆT THỰ PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC TRÊN GHỀNH ĐÁ

Sở hữu vị trí độc đáo trên những ghềnh đá, biệt thự Premier Village Phú Quốc sở hữu diện tích từ 1060m2 đến 1345m2, với 2 tầng riêng biệt. Tương tự như các biệt thự sát biển, tầng 1 của biệt thự trên đồi gồm 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, 01 bếp, 01 phòng ăn, 01 phòng tắm, 01 phòng vệ sinh và bể bơi; còn tầng 2 gồm 02 phòng ngủ và 02 phòng vệ sinh. Những căn biệt thự ở vị trí này mang đến cho Quý khách trải nghiệm hoàn toàn mới lạ: Sống giữa chênh vênh đất trời, và hưởng trọn tầm ngắm cảnh biển từ trên cao.

[tabs][tab title=”MẶT BẰNG TẦNG 1″]mat-bang-tang-1-biet-thu-tren-ghenh-da-premier-village-phu-quoc[/tab] [tab title=”MẶT BẰNG TẦNG 2″]mat-bang-tang-2-biet-thu-tren-ghenh-da-premier-village-phu-quoc[/tab][/tabs]

MẶT BẰNG BIỆT THỰ PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC TRÊN ĐỒI

Các biệt thự trên đồi Premier Village Phú Quốc mang đến cho Quý khách hàng không gian sống trong lành giữa thiên nhiên trên diện tích xây dựng từ 440m2 đến 2200m2. Giữ nguyên những cách bố trí linh hoạt các phòng chức năng trong từng tầng của mỗi căn biệt thự, nhưng điểm đặc biệt ở biệt thự trên đồi khiến bất kì Quý khách nào cũng mong muốn được sở hữu, đó là: Đứng từ cùng một vị trí trong các căn biệt thự trên đồi có thể đồng thời ngắm bình minh và hoàng hôn trong một ngày.

biet-thu-tren-doi-premier-village-phu-quoc-mat-bang

(Hình ảnh phối cảnh minh họa cho biệt thự trên đồi Premier Village Phú Quốc – Chi tiết mặt bằng Biệt thự trên đồi sẽ được chúng tôi cập nhật tới Quý khách hàng trong thời gian tới)

Chia sẻ với người thân