Premier Village Phú Quốc là một trong những điểm đến thiên đường nghỉ dưỡng với hệ thống biệt thự 2 mặt tiền biển. Dự án tọa lạc trên 73ha diện tích đất tại Mũi Ông Đội. Mặc dù sở hữu diện tích xây dựng lớn nhưng dự án dự kiến chỉ bao gồm 118 căn biệt thự với các cao độ đa dạng: biệt thự trên đồi, biệt thự ven đồi, biệt thự sát biển, biệt thự trên biển, biệt thự ghềnh đá… đem đến sự lựa chọn đa dạng cho các nhà đầu tư đồng thời mang lại không gian nghỉ dưỡng đa dạng và mới lạ cho du khách.

Dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017, dự án Premier Phú Quốc đang được gấp rút thi công tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Với những gì đạt được tại các dự án trước của tập đoàn uy tín Sun Group, kỳ vọng đảm bảo cả về chất và thời gian bàn giao là điều có thể đạt được

Trong tháng vừa qua, chúng tôi có dịp tham quan và theo dõi tiến độ dự án. Dưới đây là các hình ảnh mới nhất được cập nhật về tiến độ dự án Premier Village Phú Quốc:

tien-do-premier-village

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village được chính thức khởi công ngày 15/10/2016 và dự kiến bàn giao vào tháng 8/2017.

tien-do-premier-village2

Cho đến nay, các công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện hạ tầng, đường đi và nền móng cho một số căn biệt thự.

tien-do-premier-village5

Cuối tháng 4/2016, khu dự án đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng, đường đi, một số căn biệt thự đã hoàn thiện tầng 1 và đang triển khai xây dựng để hoàn thành đúng tiến độ.

tien-do-premier-village4

Sau 6 tháng khởi công xây dựng chính thức, hiện nay hầu hết các căn biệt thự đã hoàn thiện tầng 1. Công trình hạ tầng giao thông, đặc biệt là tuyến đường chính vào khu dự án đang trong quá trình hoàn thiện. Với tiến độ thi công hiện tại, dự kiến dự án sẽ bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng vào cuối năm 2017.

tien-do-premier-village6

Chất liệu công trình đựa chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng nhằm tạo nên thế vững chắc cho những căn biệt thự. Tuy nhiên cảnh quan xung quanh vẫn được chủ đầu tư Sun group giữ nguyên, đồng thời các hạng mục công trình tiện ích được thiết kế hài hòa với khuôn viên xanh xung quanh; chính vì vậy du khách  hoặc gia chủ có thể sở hữu những ngày nghỉ dưỡng êm đềm tựa như thiên đường Madives vậy.

tien-do-premier-village7

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ dự án Premier Village Phú Quốc, quý khách vui lòng truy cập website thường xuyên để có những thông tin mới nhất!

Chia sẻ với người thân