Sun Grand City Thụy Khuê là dự án đầu tiên mang đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao không chỉ từ chủ đầu tư uy tín, phong cách thiết kế mà còn đến từ hệ thống tiện ích hoàn hảo. Bên cạnh đó, việc tọa lạc tại vị trí “trung tâm đầu não” của thủ đô với tứ bề phong cảnh hữu tình đã khiến cho dự án Sun Grand City được khá nhiều lượt săn đón.

Dự án Sun Grand City tọa lạc tại mảnh đất “vàng” ngay tại 69B Thụy Khuê. Là mảnh ghép nối liền giữa hai con phố Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, dự án được ví như “nơi kế thừa tinh hoa ngàn năm văn hiến”. Dự án Sun Grand City với 2 tòa tháp, mỗi tòa cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 519 căn hộ chung cư cao cấp, diện tích từ 38m2 cho đến 500m2, tương ứng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế hiên đại, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

Chính vì vậy trong tháng 8 vừa qua, dự án Sun Grand City đang được gấp rút tiến hành cho kịp tiến độ bàn giao tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo chất lượng công trình. Dưới đây là thông tin tiến độ mới nhất về dự án mà chúng tôi đã thu thập được:

Tien-do-du-an-Sun-Grand-City

Ngày 12/6, sau khi khoan thử và kiểm tra chất lượng địa tầng tại dự án Sun Grand City, kết quả cho thấy chất lượng địa chất tại dự án là rất tốt đảm bảo tính bền vững của công trình.

Căn nhà mẫu cũng được gấp rút hoàn thiện và ra mắt ngày 26/6/2016 vừa qua.

Ngày 14/8/2016, tuy gặp tình trạng thời tiết không ổn định nhưng nhà đầu tư cũng đã nhanh chóng huy động không những cả vật lực mà cả nhân lực để nhanh chóng hoàn thành giai đoạn nền móng trong tháng 10 và đảm bảo tiến độ bàn giao căn hộ vào năm 2018.

Sau đây là chuỗi hình ảnh nhà mẫu dự án Sun Grand City Thụy Khuê:

can-ho-mau1
Thiết bị vệ sinh cao cấp luôn được trang bị đầy đủ tại Sun Grand City
can-ho-mau2
Phòng ngủ với hệ thống ánh sáng nhẹ dịu tự nhiên
can-ho-mau3
Phòng bếp tối tân sang trọng
can-ho-mau4
Phòng khác view Hồ Tây rộng lớn
can-ho-mau5
Phòng ăn rộng rãi tinh tế

Vinhomes Smart City là đại dự án khu đô thị thông minh, đẳng cấp nhất miền bắc Việt Nam. Đây là khu đô thị có diện tích xây dựng thấp nhất chỉ chưa đến 14%. Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng theo dõi tại website phân phối dự án từ CĐT: https://vinhomes-smartcitys.com.vn/

Chia sẻ với người thân