Thông tin tổng quan về Hon Thom Paradise Island

Hon Thom Paradise Island có vị trí địa lý đắc địa – phía Nam đảo ngọc Phú Quốc. Đây là hoàn đảo được nhiều du khách cả trong và ngoài nước yêu thích. Nếu như Phú Quốc được mệnh danh là hòn ngọc của Việt Nam thì Hòn Thơm lại được ví như hòn ngọc của Phú Quốc.

Hòn Thơm rộng 5.7 km2, mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ và lãng mạn. Khi đến với Hon Thom Paradise Island bạn sẽ có cơ hội tận hưởng vẻ đẹp của những bãi tắm tuyệt đẹp sở hữu những rặng dừa thơ mộng và những điểm check in tuyệt vời.

Ngoài ra, Hòn Thơm cũng mang vẻ đẹp hòa quyện giữa rừng biển và núi đồ, hệ thực vật đa dạng, phong phú, những kiệt tác kiến trúc mang giá trị biểu tượng. 

Vị trí độc bản của Hon Thom Paradise Island

Dự án Hon Thom Paradise Island nằm toàn bộ trên đảo Hòn Thơm. Do đó, khi muốn di chuyển qua lại giữa Hòn Thơm và đảo chính Phú Quốc sẽ thông qua 2 tuyến: tàu du lịch và cáp treo Hòn Thơm.

Việc di chuyển thuận tiện này có thể giúp những ai sở hữu các căn biệt thự trên đảo Hòn Thơm không chỉ sở hữu những trải nghiệm đẳng cấp và sống trong biển trời thiên nhiên Phú Quốc. Đây được xem là một trong số ít dự án ở biển có ở tại Việt Nam.

Theo thống kê số liệu tại Việt Nam hiện nay, chỉ có đảo Hòn Tre Nha Trang được khai thác quần thể biệt thự Vinpearl bởi tập đoàn Vingroup. Và Hòn Thơm được vinh dự là dự án thứ 2 có hệ sinh thái riêng biệt và duy nhất của tập đoàn Sun Group.

Bên cạnh đó, Hon Thom Paradise Island cũng tiện di chuyển đến các địa điểm khác như:

  • Nằm trọn bên trong khu siêu tổ hợp Hòn Thơm
  • Cách cảng An Thới 6km
  • Cách khu đô thị Nam An Thới 7km
  • Cách sân bay Phú Quốc hơn 20km
  • Cách khu biệt thự mũi Ông Đội 5km

Với tầm nhìn chiến lược và tiêu chí ”Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt” tập đoàn Sun Group đã, đang và sẽ kiến tạo một đảo Thiên Đường – Hon Thom Paradise Island Phú Quốc đúng nghĩa sánh ngang với những hòn đảo tỷ phú khác trên thế giới.

Xem Thêm  Đảo Thiên Đường Hòn Thơm ”Khoác áo mới”

Rate this post
Chia sẻ với người thân