Tổng quan Hon Thom Paradise Island

Hon Thom Paradise Island hay còn được biết với tên gọi Sun Paradise Island Hon Thom. Đây là tổ hợp dự án tích hợp giải trí, đầu tư và nghỉ dưỡng với quy mô lớn nhất tại Việt Nam được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group. Dự án tọa lạc tại đảo Hòn Thơm – vị trí độc đáo và được đánh giá là hòn đảo đẹp nổi tiếng bởi thiên nhiên trù phú và địa hình đa dạng.

Với định hướng là phát triển những chuỗi tiện ích cũng như dịch vụ tinh hoa nhất trên Thế Giới, Hon Thom Paradise Island sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, có thể đáp ứng mọi nhu cầu tạo nên biểu tượng tận hướng mới. Đây cũng chính là giá trị sống mới mà con người theo đuổi trong tương lai.

Xa hơn, Hon Thom Paradise sẽ là một siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư tầm vóc quốc tế hứa hẹn sẽ tạo nên một huyền thoại mới ghi danh Việt Nam trên bản đồ điểm đến du lịch của thế giới.

Tại sao nên đầu tư Hòn Thơm Paradise Island

Hòn Thơm tọa lạc tại quần đảo An Thới, Phú Quốc – nơi được mệnh danh là thiên nhiên trù phú. Như đã đề cập bên trên, dự án sẽ được phát triển theo mô hình siêu tổ hợp. Nếu như Phú Quốc thường được biết đến với tên gọi là thiên đường du lịch thì Hòn Thơm được mọi người ví von là viên ngọc sáng nằm ở phía nam đảo – thiên đường nằm giữa những thiên đường.

Hòn Thơm được thiên nhiên ưu ái với nhiều cảnh sắc thiên nhiên trù phú, thơ mộng với nhiều bãi tắm cát trắng, những bãi đá tự nhiên sát bờ biển, thảm thực vật đa dạng. Đặc biệt, những rạn san hô nhiều màu cũng là một điều thú vị khiến bạn không thể bỏ lỡ.

Dưới bàn tay kiến tạo của tập đoàn Sun Group, Hon Thom Paradise Island đang được kỳ vọng sẽ vươn lên sánh vai với những đảo thiên đường nổi tiếng trên thế giới như Monaco, Bora Bora, Mustique…. Không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thượng lưu, mà Hon Thom Paradise Island hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội để trở thành cư dân tinh hoa trên hoàn đảo tuyệt tác này.

Xem Thêm  Từ Bờ Đông đến Bờ Tây Đảo Thiên Đường Hòn Thơm có gì?

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ với người thân