Sun Secret Valley được biết đến là một dự án tổ hợp khu đô thị nghỉ dưỡng có vị trí tại bãi Dài, xã Gành Dầu, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang trên quy mô lên đến 180 ha.

Thông tin cập nhật nhanh về Sun Secret Valley Phú Quốc

Sun Secret Valley tọa lạc tại bãi Dài, thuộc xã Gành Dầu, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang được biết đến là dự án tổ hợp khu nghỉ dưỡng. Dự án bao gồm hệ thống biệt thự, shophouse, biệt thự, condotel với chủ đầu tư là tập đoàn sun Group. Đây cũng được biết đến là dự án thành công sau dự án Sun Sailing Bay của tập đoàn sun Group.

Dự án khu nghỉ dưỡng sẽ được xây dựng dựa trên ý tưởng thung lũng của miền nhiệt đới, nơi mặt trời tỏa nắng cùng với thiên nhiên chan hòa tạo nên không gian sống đẳng cấp bậc nhất Việt Nam và thế giới. Sau khi dự án hoàn thành, chắc chắc du khách sẽ có cơ hội đắm chìm vào thiên nhiên – nơi được mệnh danh vẫn còn lưu giữ được nét hoang sơ và kỳ vĩ của thiên nhiên.

Dự án Sun Secret Valley sẽ chính thức ra mắt thị trường tại Phú Quốc theo kế hoạch vào tháng 2/2022. Dự án hứa hẹn sẽ là mảnh ghép tuyệt vời trong danh sách hệ sinh thái khác biệt – chất lượng – đẳng cấp tại Phú Quốc. Chắc chắn dự án sẽ tiếp bước hành trình khai mở kiến tạo điểm đến cho giới thượng lưu như định hướng ban đầu Sun Group đề ra.

Quy mô dự án

Sun Secret Valley được các nhà đầu tư đánh giá là vị trí vàng khi sở hữu 3 yếu tố là thiên nhiên trù phú, kết nối giao thông thuận và hệ thống tiện ích liên kết đa dạng. Đây gần như là vị trí hiếm hoi còn lại tại bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp bậc nhất Việt Nam, cách thị trấn Dương Đông khoảng 20km.

Ngoài ra, địa điểm này cũng nằm ngay bên cạnh khu đô thị Grand World Phú Quốc, cách sân bay khoảng 30km, cách chợ đêm Phú Quốc khoảng 22km và cách Vin Wonders Phú Quốc chỉ khoảng 2 km.

Dự án bao gồm 9 phân khu, với các loại hình:

  • Shophouse: 414 căn
  • Shop Villa: 455 căn
  • Lagoon Villa: 431 căn
  • Condotel: 105 căn  
  • Villa biển: 303 căn
  • Villa đồi: 90 căn
  • Forest Villa: 112 căn
  • Luxury Villa: 61 căn
  • Khu thể thao

Theo thiết kế, dự án Sun Secret Valley được quy hoạch lấy ý tưởng từ những thung lũng của miền nhiệt đới, tổ hợp dự án mang hơi hướng phong cách thiết kế kế Tropical Indochine. Đây là một phong cách thiết kế vô cùng phù hợp với vị trí tràn ngập nắng và biển của dự án nghỉ dưỡng biển.

Rate this post
Chia sẻ với người thân