Là một kiệt tác được Sun Group dày công kiến tạo bên bờ Nam Đảo Ngọc, Sun Premier Village Primavera – Thị trấn Địa Trung Hải tựa như một bức tranh rực rỡ được tô điểm bởi đa dạng sắc màu: từ mái ngói, tranh tường, cho đến những lớp sơn tường của từng dãy shophouse xinh xắn… Qua từng đường nét thiết kế, Thị trấn Địa Trung Hải được kiến tạo nên không đơn thuần chỉ là điểm đến du lịch thu hút hàng triệu du khách mà còn là vùng đất gặp gỡ của những “biểu tượng” nghệ thuật khác biệt:

⚜️ Sun Signature Gallery

– “Tuyệt tác” được thiết kế bởi “phù thuỷ kiến trúc” Bill Bensley. Lấy cảm hứng từ phong cách Mid-Century Mordem, Sun Signature Gallery với sức chứa lên tới 1000 người cùng hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại phù hợp cho những sự kiện giải trí, âm nhạc, nghệ thuật hoành tráng, biến nơi đây trở thành một thánh đường nghệ thuật quy tụ các tác phẩm kinh điển nhất, ngôn ngữ thiết kế cá biệt nhất của các nghệ sĩ lừng danh.

⚜️ “Kiss The Stars” Show

– “Vũ điệu nghệ thuật” của lửa – nước – ánh sáng được kết hợp hài hòa. Với sự đầu tư công phu, “Kiss The Stars” sẽ mang tới cho du khách một buổi trình diễn đẳng cấp không thua kém gì show diễn Vortex lừng danh Wings Of Time (Singapore).

⚜️ Fashion Voyage

– “Chuyến viễn du” thời trang của đạo diễn Long Kan cùng các Nhà thiết kế nổi tiếng Võ Công Khanh, Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn… Giữa khung cảnh tráng lệ của kiến trúc Địa Trung Hải và thiên nhiên Nam Đảo Ngọc, từng bộ sưu tập hiện lên đầy mê hoặc qua từng bước chân duyên dáng trên sàn runway, đưa du khách phiêu bồng đến với những “vùng đất thời trang” rực rỡ.
Với Sun Premier Village Primavera – Thị trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc sẽ ngày càng vững vàng với danh hiệu điểm đến du lịch – nghệ thuật hàng đầu, thu hút hàng triệu du khách tới trải nghiệm, sáng ngang với các điểm đến nổi tiếng trên thế giới.
—————————————————————
SUN GROUP – LÀM ĐẸP NHỮNG VÙNG ĐẤT!
Rate this post
Chia sẻ với người thân