Phong cách sở hữu nhà phố đa chức năng Sun Grand City New An Thới
Phong cách sở hữu nhà phố đa chức năng Sun Grand City New An Thới

💎 Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay đòi hỏi điều gì? Xu hướng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng của giới thượng lưu đang thay đổi như thế nào?

💥 Hãy đến với Sun Grand City Hillside Residence để có được câu trả lời.

Toạ lạc tại trung tâm thị trấn Địa Trung Hải cùng với tầm view thoáng đãng ngắm trọn biển trời đảo Ngọc và lợi thế vượt trội khi hưởng trọn trong tầm tay 60 công trình tiện ích chỉ cách vài bước chân, The Hill – The Sea – The Sky chính là những mảnh ghép căn hộ cao tầng đáp ứng đẩy đủ nhu cầu của các nhà đầu tư hiện nay.

🌻 Pháp lý sở hữu lâu dài chính là bảo chứng cho giá trị của Sun Grand City Hillside Residence. Không chỉ là căn hộ đơn thuần, đây còn là tài sản truyền đời gia tăng giá trị bền vững.
🌻 Hơi thở từ kiến trúc kết hợp giữa Santorini và Mid-Century Modern tạo thành một kỳ quan đặc sắc giữa lòng thị trấn Địa Trung Hải, mang lại trải nghiệm mới lạ, một luồng gió mới cho dòng căn hộ nghỉ dưỡng nơi đây.
🌻 Căn hộ đa chức năng: ở – kinh doanh – nghỉ dưỡng, mang đến giá trị về thương mại, kinh doanh lưu trú ngắn hạn hoặc dài hạn dành riêng cho đối tượng khách tiềm năng đến để vui chơi trải nghiệm kết hợp nghỉ dưỡng, công tác và đặc biệt sẽ là sự lựa chọn như một căn second home hoàn hảo tại Phú Quốc – Top 15 hòn đảo tốt nhất để nghỉ hưu.

Xem Thêm  Hillside The Center

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ với người thân