Sun Festival Avenue Hòn Thơm là điểm hội tụ của những kỷ lục

Lợi thế của vị trí phân khu Sun Festival Avenue Hòn Thơm
Bổ sung vào mảnh ghép quan trọng biến Hòn Thơm phát triển thành “Thiên đường vui chơi tiêu khiển bất tận”.Sun Festival Avenue Hòn Thơm nằm tại vị trí tâm điểm kết nối của Đảo Thiên Đường song song cũng là điểm đến của các kỷ lục thu hút du khách.

Shophouse làng tây Sun Festival Avenue Hòn Thơm Phú Quốc
Shophouse làng tây Sun Festival Avenue Hòn Thơm Phú Quốc

Kỷ lục công viên nước Aquatopia là Water Park hàng đầu châu Á

Không chỉ là hợp phần có ga đến của cáp treo Hòn Thơm, Sun Festival Avenue còn nắm trọn công viên tiêu khiển bậc nhất Châu Á Sun World Hon Thom Nature Park. Sun Festival Avenue Hòn Thơm kề cận công viên nước giải trí bậc nhất Châu Á Aquatopia – 1 công trình đầy sáng tạo và mới lạ gồm 6 khu vực chủ đề hấp dẫn, ấn tượng sở hữu hệ thống 29 trò chơi hiện đại, nối dài những cuộc vui vô tận từ ngày tới đêm tại Đảo Thiên Đường.

công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
công viên nước Hòn Thơm Aquatopia

Khu làng Exotica – nơi trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh.

Hai trò chơi mới đã đặc biết được ra mắt tại Sun World Hon Thom Nature Park – phân khu Exotica Village. Là hai trò chơi từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh sẽ là trải nghiệm đáng nhớ mang tên Mắt Đại Bàng và Mộc Xà Thịnh Nộ cực hấp dẫn.

Nếu Mắt Đại Bàng được giả dụ đài quan sát 360 độ chiêm ngưỡng toàn cảnh biển trời Đảo Thiên Đường Hòn Thơm từ độ cao 120m thì Mộc Xà Thịnh Nộ – tàu trượt rất tốc bằng gỗ đầu tiên tại Việt Nam với tới cảm giác phấn khích dành cho du khách yêu thích các thử thách mạo hiểm, thời gian trò chơi trên là 130s, hơn 2 phút, trên Roter gỗ có chiều dài đường ray là 890m, được thả rơi tự do trên dốc cao 32,4m

Mộc xà thịnh nộ hòn thơm paradise island
Mộc xà thịnh nộ hòn thơm paradise island

Kỷ lục Cáp Treo vượt biển dài nhất thế giới tại Sun Festival Avenue

Tuyến cáp treo 3 dây hiện đại bậc nhất có tên gọi là Cáp treo Hòn Thơm. Với tổng chiều dài 7.899,9 m nối từ phường An Thới qua những đảo Hòn Dừa, Hòn Rỏi đến đảo Hòn Thơm, được Tổ chức Guinness trao tặng Chứng nhận Cáp treo dài nhất thế giới.

Trước đây để di chuyển tới Hòn Thơm chỉ có 1 phương tiện duy nhất là Cano. Hiện này chúng ta đã có thêm một phương tiện di chuyển nữa là Cáp Treo Hòn Thơm. Thời gian đi từ Sunset Town qua các hòn đảo Dừa, Rỏi, Hòn Thơm là 15 phút hành trình. Hệ thống cáp treo gồm 2 nhà ga đi – đến, 6 trụ cáp, 69 cabin, mỗi cabin mang sức cất 30 khách, vận hành ở vận tốc tối đa đạt 8,5 m/s.

Ngắm hoàng hôn trên cáp treo Hòn Thơm
Ngắm hoàng hôn trên cáp treo Hòn Thơm

Cáp Treo 3 dây là thỏi nam châm thu hút khách du lịch.

Cáp treo Hòn Thơm là 1 trong các điểm hút khách của Phú Quốc kết nối thẳng từ Thị trấn Hoàng Hôn Sunset Town tới hợp phần Sun Festival Avenue Hòn Thơm. Tất cả du khách khi đặt chân tới đây đảo Ngọc đều thưởng thức sự thú vị và hùng vĩ khi ngồi trong cabin phóng xa tầm mắt bao trọn biển trời mông mênh tỉnh thành đảo.

Theo thống kê mới nhất vào tháng 06, Trung bình một ngày Hòn Thơm đón 8.000 đến 10.000. Trung bình sẽ là 10.150 lượt khách ghé thăm đảo Thiên Đường chỉ trong 1 ngày. Sun Festival Avenue điểm đến, điểm dừng chân cuối cùng, ga đến của cáp treo vượt biển dài nhất thế giới cũng thừa hưởng chiếc khách khổng lồ đi lại tới đảo Hòn Thơm.

Phố đi bộ nhộn nhịp ngày đêm tại Sun Festival Avenue

Bên cạnh đó, được định vị trở thành thiên đường vui chơi giải trí, Sun Festival Avenue còn nối dài hành trình trải nghiệm có những lễ hội đường phố nhộn nhịp được công ty trên trục đại lộ Paradise Walk 9000m2, vũ điệu tràn đầy sinh khí tại khu vực quảng trường biển hay ngắm hoàng hôn và bình minh lãng mạn trên bờ cát trắng..

Hợp phần Sun Festival Avenue Hòn Thơm, điểm đến của những kỷ lục thế giới, mang vị trí trọng tâm kết nối song song chính là khu vực sở hữu hệ thống giao thông lớn mạnh và tiện lợi nhất đảo Hòn Thơm.

Sun Festival Avenue mang đến các lễ hội rầm rộ thu hút lượng to du khách đến tham quan, nâng cao trải nghiệm phong phú, tạo ra nhiều mô hình đầu tư bất động sản có dòng tiền khai thác tốt.

Phố đi bộ Shopouse paradise walk
Phố đi bộ Shopouse paradise walk
5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ với người thân