Resort Tropical là gì?

Villa Tropical là sản phẩm có thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ những khu rừng nhiệt đới thanh bình và yên ả, phảng phất nét trầm mặc. Phong cách thiết kế sử dụng sắc xanh của rừng cây làm tông màu chủ đạo, vừa tạo cảm giác riêng tư cho gia chủ, vừa pha chút dịu mát hoài cổ cho không gian.
Trong bộ sư tập của Sun Group tại Phú Quốc có dự án sản phẩm mang phong cách Tropical đầu tiên của Việt Nam. Đó chính là dự án Sun Tropical Village tại bãi kem, An Thới

Biệt thự tứ lập Sun Tropical Village Phú Quốc
Biệt thự tứ lập Sun Tropical Village Phú Quốc

Resort Living là gì?

Mặt khác, Resort Living được biết đến với “phong cách sống nghỉ dưỡng” kết hợp giữa màu xanh tươi tốt của rừng và biển. Tại đây, gia chủ có thể tận hưởng một không gian mở cao cấp tương tự như những khu nghỉ dưỡng. Resort Living nhằm mục đích mang lại sự cân bằng giữa yên bình và náo nhiệt.

Hiện nay, các dự án theo phong cách Resort Living đang có xu hướng tọa lạc tại các thành phố có cảnh quan đẹp, đặc biệt là những thành phố có bờ biển dài và hoang sơ. Các dự án này đặc trưng với lối kiến ​​trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên nhằm mang đến cho chủ nhân không gian sống sang trọng, tiện nghi mà vẫn giữ được những giá trị nguyên bản.

Sun Bãi Sao là một dự án mới của Sun Group sẽ mang cảm hứng thiết kế của phong cách Resort Living hòa quyện giữa rừng bên biển. Với những căn biệt thự trên đỉnh núi sẽ ngắm nhìn toàn bộ cảnh trời biển của Bãi Sao. Đây là một sản phẩm chưa từng có trên thị trường, và vô cùng độc đáo, khác biệt

Tiện ích dự án Sun Group Bãi Sao Phú Quốc
Tiện ích dự án Sun Group Bãi Sao Phú Quốc

Nhìn chung, sự khác biệt chính giữa hai dòng sản phẩm này là mức độ tận hưởng không gian. Trong khi Resort Living có xu hướng hiện đại và cởi mở, cho phép lối sống năng động và trẻ trung hơn giữa thiên nhiên, thì Villa Tropical lại mang bầu không khí hoài cổ, tách biệt hơn với sự nhấn mạnh nhiều hơn vào cây xanh và sự riêng tư.

Lựa chọn Resort Living hay Resort Tropical

Từ góc độ đầu tư, rõ ràng là hai sản phẩm phục vụ cho các loại khách hàng khác nhau. Resort Living có xu hướng thu hút những khách hàng trẻ tuổi, năng động và vô tư hơn, trong khi Villa Tropical hướng đến những người tìm kiếm trải nghiệm nghỉ dưỡng riêng tư và yên tĩnh hơn. Trên thực tế, hầu hết các chủ sở hữu Villa Tropical sử dụng tài sản của họ như một ngôi nhà nghỉ dưỡng đồng thời tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ, trong khi Resort Living là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư muốn tối đa hóa lợi nhuận của họ.

 

Rate this post
Chia sẻ với người thân