Biệt thự bãi trào The Sailing Bay là một loại hình chưa có mặt trên thị trường Việt Nam. Đây là mô hình Comercial Villa độc đáo thể hiện được sự độc tôn cho những chủ nhân xứng tầm. Loại hình biệt thự kinh doanh đẳng cấp nhất của Hon Thom Paradise Island – Nơi được mệnh danh là thiên đường chốn nhân gian.

CODINACHS đơn vị thiết kế đẳng cấp của đảo thiên đường hòn thơm

Biệt thự The Sailing Bay mang chức năng gắn kết phân khu Sun Iconic Hub

Năm trên cung đường của những thương hiệu hạng sang. Chủ đầu tư Sun Group định hình đây chính là phân khu cao cấp nhất, nơi quy tụ những biểu tượng kiến trúc. Đó là, tòa nhà Cánh buồm được đặt để trên một mũi đá vươn mình ra biển. Một bên chính là Vịnh du thuyền nơi tập nập tàu thuyền hạng sang, hay những chiếc thủy phi cơ, du thuyền của những cá nhân. Tất cả tạo nên sự tổng hòa cho phân khu Sun Iconic Hub tôn lên nét đẹp của kiến trúc và nghệ thuật.

5 thế mạnh của biệt thự The Sailing Bay Hòn Thơm.

Hội tụ trong những căn biệt thự mặt biển, sát biển của Bãi Trào là 5 yếu tố vàng:

  1. Vị trí độc nhất vô nhị
  2. Địa thế hiếm có, sở hữu bãi biển hình vòng cung riêng biệt
  3. Phong cách kiến trúc độc đáo, mang hơi thở của Santoroni hòa quyện với biển trời Phú Quốc
  4. Tiềm năng sinh lời được ví như con gà đẻ trứng vàng
  5. Công năng linh hoạt giúp gia chủ có thể kinh doanh nhiều loại hình F&B.

Phân khu The Sailing bay bao gồm 2 loại hình sản phẩm chính là Commercial Villa và Boutique Hotel ( Khách sạn Mini). Được uốn mình theo đường vòng cung của bãi biển thơ mộng Bãi Trào. Đây là một bãi biển đẹp nhất của Hòn Thơm, với những rặng san hô hàng trăm năm tuổi, cùng những ghềnh đá ẩn hiện trong làn nước trong xanh màu ngọc bích rất hiếm có. Một phần của cánh cung là Tòa nhà biểu tượng cánh buồm, là nơi quy tụ những thương hiệu hạng sang trên thế giới. Phần còn lại của cánh cung chính Vinh du thuyền phân khu Santo Port..

Điểm hút khách của phân khu The Sailing Bay là những điểm check in lý tưởng. Bộ 3 công trình là Tòa nhà Cánh Buồm, Biệt thự Bãi Trào (Commercial villa); Khách sạn Mini (Boutique Hotel)  sẽ là thỏi nam châm thu hút hàng triệu khách mỗi năm đến vơi sđảo thiên đường.

Vị trí đắc địa của Biệt thự Bãi Trào và Boutique Hotel phân khu The Sailing Bay Hòn Thơm
Vị trí đắc địa của Biệt thự Bãi Trào và Boutique Hotel phân khu The Sailing Bay Hòn Thơm

Nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên ban tặng

Những căn biệt thự và khách sạn mini của chúng ta được tựa mình lên những sườn đồi, nương theo những cánh núi, và có bê mặt hướng ra biển. Nương theo địa hình tựa vào thiên nhiên, các căn Villa được thiết kế hài hòa với cảnh vật, tôn tạo nên nết đẹp của  địa hình. Tạo ra địa thế “ Tựa sơn hướng hải” là một trong những nơi đón vượng khí của biển cả.

Bãi trào là một bãi biển tự nhiên đã có từ rất lâu đời, trên bãi cát trắng mịn là hàng dừa cộ thụ đang nghiêng mình trong ánh nắng. Đây là một địa thế tuyệt đẹp khi vừa có Rừng, Núi, Bãi Biển, vừa kế cận các công trình biểu tượng, điểm nhấn. Nằm ở huyết mạch, con đường tơ lụa của phân khu Sun Iconic Hub. Những bất động sản ở đây sẽ được hưởng lợi từ bến du thuyền có bãi đáp trực thăng, thủy phi cơ trong tương lại không xa.

Biệt thự Bãi Trào và Boutique Hotel được chăm chút về mặt thiết kế để tạo nên sự khác biệt so với tất cả các sản phẩm trên thị trường. Chúng ta có thể thấy lỗi kiến trúc Santoroni biến hóa để phù hợp với khi hậu của Phú Quốc, nhưng được cong mềm mại, uốn lượn, khoảng nghỉ là đặc trưng làm nên vẻ đẹp của các căn biệt thự, khách sạn.

Bãi trào Hòn Thơm Paradise Phân Khu The Sailing Bay
Bãi trào Hòn Thơm Paradise Phân Khu The Sailing Bay

The Sailing Bay linh hoạt với mọi mô hình kinh doanh.

Các căn biệt thự tại phân khu bãi Trào đươc thiết kế xây dựng từ 3-5 tầng, nên rất phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh. Những dãy phía trước sẽ xây ít tầng hơn, dãy phía sau được xây trên cao độ có độ cao hơn phía trước, và số tầng cũng tăng dần. Đảm bảo về mặt mỹ quan cũng như tầm view biển của các dãy.

Nhiều mô hình mà chủ đầu tư Sun Group gợi ý để kinh doanh trên bãi trào hòn thơm đó là lưu trú, nhà hàng biển, café, mát-xa, karaoke, bar, bub, phụ kiện hàng hiệu, trang sức, thời trang cao cấp, hàng lưu niệm…là những loại hình phù hợp với Biệt thự bãi trào. Bên cạnh đó thì Bouitque Hotel có số tầng là 8 tầng nên rất phù hợp cho các mô hình lưu trú. Tối ưu được công năng cũng như chi phí vận hành.

Là phiên bản biệt thự giới hạn không chỉ ở Hòn Thơm mà còn là loại hình hiếm có trên thị trường. Sở hữu biệt thự Hòn Thơm phân khu The Sailing Bay là cơ hội đem đến tấm hộ chiếu quý giá của chủ nhân trên hòn đảo tỷ phú. Là niềm tự hào bổ xung vào bộ sư tập bất động sản của quý nhà đầu tư. Dòng chạy thương mại của bộ 3 biểu tượng kiến trúc, cùng với những dịch vụ 24/7 sẽ là thỏi nam châm thu hút dòng khách, dòng thương mại bền vững theo thời gian. Lý giải cho sức hút của phân khu The Sailing Bay Hòn Thơm.

Biệt thự Hòn Thơm Commercial Villa
Biệt thự Hòn Thơm Commercial Villa
Rate this post
Chia sẻ với người thân