Có vị trí ngay tại bãi biển nguyên sơ được đánh giá là đẹp nhất thế giới, kế cận với hệ sinh thái đã và đang đón lượng khách khổng lồ đưa Bắc đảo trở thành thủ phủ của du lịch sầm uất bậc nhất Phú Quốc, Sun Secret Valley có nhiều cơ hội cũng như thách thức để đầu tư.

Thông tin tổng quan về dự án Sun Secret Valley

Sun Secret Valley là dự án nghỉ dưỡng mới được phát triển bởi tập đoàn Sun Group tại bãi Dài, Gành Dầu, thành phố Phú Quốc. Dự án Sun Secret Valley là quỹ đất hiếm hoi cuối cùng tại Bãi Dài – Một trong bãi biển đẹp bậc nhất Việt Nam.

Dự án chính thức ra mắt thị trường vào tháng 4/2022 với 1971 căn shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng biển. Sun Secret Valley chỉ cách sân bay Phú Quốc khoảng 45 phút di chuyển nên cực kỳ thuận tiện trên nhiều khía cạnh.

Lợi thế Sun Secret Valley

Sun Secret Valley được nhiều chủ đầu tư nhận xét là dự án sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi:

  • Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại vị trí hướng về phía chạy dọc theo bãi Dài, Sun Secret Valley đã hội tụ nhiều lợi thế hứa hẹn đón dòng khách khổng lồ đến khám phá những dịch vụ và bãi biển nơi đây. Đây cũng chính là cơ hội cho các nhà đầu tư kiểm chứng về khả năng phát triển sầm uất tại nơi đây.

Địa thế, vị trí, thiên nhiên nguyên sơ chính là nguồn cảm hứng kiến tạo đa dạng loại hình bất động sản mới lạ và được “đo ni đóng giày” riêng cho nơi này như shophouse, Shop Villa, Retail Villa, Lagoon Villa, Beach Villa…

  • Quy trình vận hành chuyên nghiệp

Để có thể thu hút được lượng khách mong muốn Sun Secret Valley đã tạo nhiều sự khác biệt không chỉ về lợi thế vị trí mà còn ở cách vận hành để nâng cao giá trị thương mại cho toàn dự án.

Chọn những đối tác hàng đầu khu vực và thế giới trên tất cả các lĩnh vực đầu tư, đó là bí quyết để Sun Group từng bước chinh phục những đỉnh cao mới và tạo nên những công trình đóng góp một phần không nhỏ cho bước tiến dài của du lịch Việt Nam một thập kỷ qua. 

  • Kiến trúc độc tôn 

Không chỉ tìm thấy thiên nhiên nguyên bản tại Sun Secret Valley, các dự án tại đây cũng có một điểm chung đó là kiến trúc độc tôn. Đối với bất cứ ai biết đến Sun Group hẳn sẽ nhận ra các công trình của Sun Group đều có thiết kế rất độc đáo, sáng tạo và không dự án nào trùng ý tưởng với nhau. Mỗi công trình đều được phát triển dựa theo yếu tố địa hình, nền văn hóa điểm đến… tạo thành tư duy duy mỹ để các kiến trúc sư vẽ nét bút phác họa.

Chắc chắn rằng, Sun Secret Valley sẽ đón nhận sự đổ bộ của các thương hiệu lớn với các ngành hàng đa dạng và đắt khách như lưu trú, F&B, spa, thời trang, nghệ thuật, du lịch – lữ hành… tới kinh doanh đáp ứng nhu cầu đa dạng và cao cấp của du khách thượng lưu.

 

Rate this post
Chia sẻ với người thân