🏝 Một trong những địa danh gây thương nhớ khi đến Đảo Ngọc (Phú Quốc), không thể không nhắc đến Bãi Sao.

🌕 Khi nhắc đến Bãi Sao, người dân bản địa và người đam mê du lịch đề cao nơi này vì sở hữu bờ biển trải dài tít tắp và màu cát trắng mịn màng khác biệt. Hơn thế nữa, vẻ đẹp của Bãi Sao còn nằm ở những câu chuyện huyền ảo như thần thoại: Giữa chốn thiên nhiên hoang sơ với sự giao hòa của Bầu Trời – Mặt đất – Biển cả, hằng đêm mỗi khi Sao trời tỏa sáng, hàng ngàn chú Sao biển lên bờ tắm trăng tạo nên khung cảnh thơ mộng thể hiện sự sắp đặt thần kỳ của tạo hóa.

🌟 Không thể mãi đi trên con đường một chiều, Bãi Sao cần đổi thay để một lần nữa tỏa sáng trên bản đồ du lịch quốc tế. Tựa như một nguyên liệu tốt muốn trở thành món ăn ngon thì cần những đầu bếp tài hoa; Bãi Sao đợi một đôi bàn tay làm đẹp tâm huyết và có tầm như cách mà Sun Group đã đổi đời cho Bãi Kem. Với tài nguyên và xuất phát điểm giàu nội lực, Bãi Sao nếu được khai thác hợp lý sẽ phát triển vượt trội hơn Bãi Kem, vừa trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng đồng thời còn là điểm đến của thương mại, giải trí bất tận.

🦈 Hành trình “lội ngược dòng” của Bãi Sao chỉ mới bắt đầu, trên chặng đường đó không thể thiếu sự chung sức và tư duy nhạy bén của Sun Group khi phát triển nơi đây theo mô hình bãi biển lễ hội tràn đầy sức sống, dịch vụ thương mại quy mô và tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp với những trải nghiệm khác biệt mà không đánh mất vẻ đẹp tự nhiên vốn có. “Ngôi sao hy vọng” của mảnh đất du lịch Phú Quốc và cũng là niềm mong đợi của cộng đồng đam mê du lịch, bạn đã sẵn sàng ngắm nhìn diện mạo mới của Sun Bãi Sao?

Xem thêm: Ba bãi biển tuyệt đẹp ở Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ với người thân