Chính sách tháng 10 Đồng Hành Kiến Tạo Shophouse Paradise Walk
Chính sách tháng 10 Đồng Hành Kiến Tạo Shophouse Paradise Walk

Mới đây, ngày 21/10/2022 tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư dự án Hòn Thơm Paradise Island đã công bố một giải pháp đột phá mới dành cho những khách hàng mua nhà nhưng lo ngại vì chưa có kinh nghiệm về vận hành và hoàn thiện. Đấy chính là giải pháp Đồng hành kiến tạo tại dự án Paradise Walk. Chính sách bán hàng này được đánh là là 1 chính sách rất đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện đối với dòng sản phẩm thương mại của chủ đầu tư Sun Group.

Sở hữu Shophouse Paradise Walk hoàn thiện nội thất:

Để khách hàng yên tâm về sự đồng bộ vận hành của cả toàn bộ Đảo Hòn Thơm . Và thuận tiện kinh doanh giúp nhà đầu tư có thể bắt tay vào thực hiện các kế hoạch kinh doanh. Đồng thời khởi sinh dòng tiền ngay sau khi nhận nhà từ các hoạt động khai thác như cho thuê mặt bằng, mini hotel, dịch vụ spa, thời trang, nhà hàng…  Đón đầu làn sóng nhu cầu và mức chi trả ngày càng cao của giới thượng lưu, du khách hạng sang khi đến với Hòn Thơm. Gói hoàn thiện cao cấp này là sự lựa chọn thông minh cho quý chủ sở hữu và nó mang đến sự đồng bộ ngay khi bàn giao cũng như khai thác được ngay.

Bàn giao Shophouse Paradise Walk vận hành ngày

Quý khách hàng được yên tâm vì căn Shophouse sẽ được vận hành ngay từ khi nhận bàn giao, và số tiền cho thuê được đảm bảo lên tới *6 TỶ/2 năm* bằng hình thức cam kết thuê lại hoặc nhận ngay trước 8% lợi nhuận cho thuê – một cam kết hiếm có giúp nhà đầu tư dễ dàng thúc đẩy dòng tiền đầu tư, sẵn sàng sinh lợi một cách ổn định trong bối cảnh du lịch Phú Quốc đang đà tăng trưởng mạnh mẽ.

Đây là sự cam kết mạnh mẽ của tập đoàn Sun Group cho một hòn đảo biệt lập sẽ trở thành thiên đường trong 3 năm tới. Phân khu Sun Festival Avenue là điểm đến nhộn nhịp, tập nập từ ngày đến đêm, và những hoạt động mua sắm, ăn uống, tiệc tùng ở đây sẽ diễn ra liên tục. Chính vì vậy mà sở hữu một căn Shophouse Paradise Walk như một thỏi nam châm thu hút nguồn tiền đều đặn hàng tháng, hàng năm cho quý sở hữu

So sánh với phương án nhận thô tại Shophouse Paradise Walk

Bạn sẽ đặt câu hỏi: giữa 2 phương án nhận bàn giao là Hoàn thiện và nhận Thô thì phương án nào ưu việt hơn? hiệu quả kinh tế 2 phương án trên sẽ ra sao? để làm rõ điều này chúng tôi xin phép so sánh về mực giá đầu tư cũng như những khía cạnh khác

Chúng ta có thể thấy rõ giá giữa 2 phương án chỉ chênh nhau chưa đến 400tr.
+ Bàn giao thô: cần có thời gian hoàn thiện, tìm kiếm khách hàng thuê lại , đôi khi phải chờ những căn xung quanh hoàn thiện để có được sự đồng bộ và sức sống, không phải lúc nào cũng tìm được khách thuê. Và yêu cầu phải có kiến thức để lựa chọn loại hình kinh doanh mặt hàng gì? bỏ nhiều thời gian và công sức trông coi đơn vị hoàn thiện.
+ Bàn giao hoàn thiện: chủ đầu tư có đội ngũ chuyên nghiệp và nghiên cứu hẳn hỏi để lựa chọn mô hình kinh doanh khi nhà còn chưa hoàn thiện và tìm kiếm đối tác cho thuê trong 2 năm. Chủ đầu tư lên kế hoạch trước và làm việc chuyên nghiệp nên khách hàng chỉ cần ủy thác và không cần mất thời gian hay quá lo lắng.

Đồng hành sáng tạo đầu tư sánh bước tại Paradise Walk Hòn Thơm
Đồng hành sáng tạo đầu tư sánh bước tại Paradise Walk Hòn Thơm

T9/2024 cũng là thời gian bàn giao của các phân khu đã mở bán trên Hòn Thơm (The Santo Port, The Sailing Bay, Paradise Walk). Khi các chủ sở hữu đã được hoàn thiện nhà và có khách thuê trong 2 năm, cũng là khoảng thời gian để các phân khu khác (bàn giao thô) đi vào hoàn thiện. Chủ đầu tư Sun Group sẽ chăm chút về khâu vận hành, phát triển thương mại, đưa các hoạt động đến Đảo Thiên Đường được chỉn chu và hoàn thiện hơn

Sau 2 năm khách hàng có thể nhận nhà lại để tự kinh doanh, mua bán hoặc tiếp tục kết hợp với các đối tác đã hiện hữu sẵn. Lúc này căn Shophouse của quý khách đã đi vào vận hành tốt và giá trị bất động sản cũng tăng lên đáng kể.

Để sở hữu dòng shophouse có chính sách Đồng Hành Kiến Tạo hay lên hệ với chúng tôi để có được những lựa chọn và tư vấn tốt nhất theo Hotline: 0963.00.3333

 

Rate this post
Chia sẻ với người thân