Khu phức hợp nghỉ dưỡng Sun Secret Valley được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group, cung cấp cho người dùng các loại hình như shop villa, shophouse, retail villa…

Tổng quan dự án Sun Secret Valley

Sun Secret Valley được biết đến là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư bởi Sun Property – trực thuộc tập đoàn Sun Group. Dự án có địa chỉ tại bãi Dài, xã Gành Dầu, phía Bắc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án có nhiều ưu điểm vượt trội khi nằm sát bên cạnh những khu du lịch nghỉ dưỡng như VinWonders, Grand World, vườn thú Safari…

Được phát triển bởi Sun Property, dự án khu nghỉ dưỡng Sun Secret Valley mang đến một luồng gió mới cho ngành bất động sản tại Phú Quốc. Những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Sun Secret Valley bên cạnh các hoạt động kinh doanh, giải trí nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch thượng lưu khi đến với Bãi Dài, Phú Quốc.

Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới cho những dự án bất động sản tại Phú Quốc. Những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Sun Secret Valley bên cạnh những hoạt động vui chơi giải trí, kinh doanh sẽ thu hút lượng khách khổng lồ khi đến với bãi Dài, Phú Quốc.

Thông tin chi tiết tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Secret Valley

Khu nghỉ dưỡng Sun Secret Valley gồm 3 phân khu:

  • Phân khu The Avenue – Sản phẩm đầu tiên được ra mắt tại Sun Secret Valley

Phân khu The Avenue được biết đến là sản phẩm đầu tiên của khu nghỉ dưỡng Sun Secret Valley Phú Quốc. Phân khu này cũng là sản phẩm tiên phong trong xu hướng “Shopping in Forest”, nơi đây sẽ là điểm nghỉ dưỡng kết hợp buôn bán kinh doanh hòa mình vào thiên nhiên, một phong cách rất độc đáo lần đầu tiên xuất hiện ở đảo Phú Quốc.

  • Phân khu The Laguna

Tổ hợp biệt thự The Laguna là tổ hợp biệt thự bên hồ dự kiến được tập đoàn Sun Group ra mắt và mở bán trong giai đoạn 02 của dự án Sun Secret Valley. Sở hữu vị trí trung tâm bao quanh là không gian cây xanh và hồ nước thơ mộng chính vì vậy ngay tại thời điểm hiện tại đã có rất rất nhiều du khách thể hiện sự quan tâm cũng như mong muốn sở hữu sản phẩm biệt thự The Laguna Phú Quốc.

  • Phân khu The Oceana

The Oceana – là phân khu cuối cùng của siêu phẩm vui chơi, mua sắm, nghỉ dưỡng Sun Secret Valley. Nối tiếp 2 phân khu The Avenue và The Laguna, đây cũng là phân khu đẳng cấp nhất với thiết kế sát biển cùng phong cách kiến trúc tinh tế, thoải mái. The Oceana Phú Quốc nói riêng và Sun Secret Valley Bắc đảo nói chung sẽ là một trong những điểm đến tráng lệ thu hút lượng lớn khách hàng đến an cư, đầu tư và nghỉ dưỡng.

Mỗi loại hình sản phẩm tại Sun Secret Valley đều có thiết kế đặc trưng riêng nhằm phát huy tối đa công năng sử dụng và tạo nên cảnh quan tổng thể hài hòa với thiên nhiên nơi đây.

Rate this post
Chia sẻ với người thân