Hoàn thiện hạ tầng tăng dư địa ở Phú Quốc
Hoàn thiện hạ tầng tăng dư địa ở Phú Quốc

☄️ Với tốc độ phát triển nhanh chóng tại Phú Quốc trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng điện đã tăng vượt so với công suất cấp điện hiện hữu. Việc thiếu nguồn điện tại Phú Quốc cũng là một vấn đề quan ngại lớn của cơ quan chức năng, các nhà phát triển dự án và cư dân.
💫 Do đó, công trình đường điện ngầm vượt biển dài nhất Đông Nam Á công suất 220 kV từ Kiên Bình đến Phú Quốc đã được triển khai thi công trong thời gian qua do Tổng công ty Điện lực miền Nam làm chủ đầu tư. Đây là công trình có ý nghĩa rất lớn đối với phát triển kinh tế, du lịch Đảo Ngọc, đảm bảo cung cấp điện ổn định và liên tục cho Thành phố Phú Quốc. Theo kế hoạch, toàn bộ 03 Công trình:
(1) Đường dây 220kV Kiên Bình – Phú Quốc,
(2) Công trình TBA 110kV Nam Phú Quốc và
(3) Công trình Đường dây 110kV Phú Quốc – Nam Phú Quốc (đoạn từ vị trí trụ số 78.1 đến giàn cột cổng TBA 110kV Nam Phú Quốc) sẽ được đóng điện đưa vào vận hành vào lúc 6 giờ, ngày 05 tháng 10 năm 2022 (sáng Thứ Tư).
🌟 Đây là dấu mốc quan trọng cho sự phát triển kinh tế và du lịch, nâng cao sức cạnh tranh, đưa Phú Quốc trở thành trung tâm kinh tế quan trọng, khu du lịch chất lượng cao của cả nước. Hơn thế nữa, công trình sau khi đi vào vận hành sẽ cung cấp đầy đủ điện năng để phát triển du lịch, kinh doanh thương mại, “thắp sáng” kinh đô lễ hội Thị trấn Địa Trung Hải & Hon Thom Paradise Island.
🌟 Đặc biệt, cuối năm nay, khi Cầu Hôn và Kiss The Star Show hoàn thành và chính thức vận hành, Hon Thom Paradise Island nói riêng và Nam Phú Quốc nói

Thêm hạ tầng tăng dư địa phát triển
Thêm hạ tầng tăng dư địa phát triển

chung sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn, là điểm “phải tới” một lần trong đời của mọi du khách trên thế giới, mang tới tiềm năng kinh doanh to lớn cho các nhà đầu tư và cư dân trong tương lai.
Chúng ta cùng chờ đón sự cải tiến về hạ tầng tại phía Nam Phú Quốc và sự hoàn thiện của Hon Thom Paradise Island nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ với người thân