The Center Địa Trung Hải Phú Quốc Mã căn M02 - M26 (4)
The Center Địa Trung Hải Phú Quốc Mã căn M02 – M26 (4)

Shophouse The Center Dãy M02-M26

⚡⚡ Trong số ít sản phẩm còn lại của The Center, hiếm có dãy shophouse nào sở hữu vị trí đắc địa như dãy M02-M26. Tọa lạc tại tuyến đường du lịch Milan – tuyến đường huyết mạch trung tâm của thị trấn Địa Trung Hải, nằm ngay tại ngã 3 du lịch, dãy M02-M26 nắm giữ những lợi thế “vàng” để kinh doanh thương mại:

🔑 Đón trọn du khách thập phương: Các căn shophouse 2 mặt tiền nằm trên tuyến đường sở hữu nhiều công trình cảnh quan mang tính biểu tượng của dự án. Du khách từ cáp treo đi tham quan các công trình biểu tượng tới các nhà hàng F&B sát biển, cùng với lượng khách cố định từ các tòa căn hộ cao tầng Hillside sẽ tạo nên lượng khách khổng lồ đổ về đây mỗi năm.

🔑 Gần kề công trình điểm đến: cáp treo Hòn Thơm, quảng trường Con Sò, bút đá tháp Obelisk, cổng Khải Hoàn Môn, các đài phun nước,… gần với lối lên Spanish Step, hướng xuống Sorrento,… thỏa sức thưởng thức tầm view cực phẩm và những trải nghiệm đa dạng ngay trước mắt.

🔑 Mở cửa nhà là muôn vàn tiện ích: dãy M02-M26 quy tụ các căn có mặt tiền rộng từ 8-12m, chiều cao 5 tầng, diện tích lớn và đặc biệt là khoảng sân trước – sau rộng rãi, khai mở không gian lý tưởng để kinh doanh ngoài trời, rất phù hợp cho loại hình F&B như các nhà hàng, quán cafe ngoài trời, sky bar về đêm; hay bất cứ ngành kinh doanh du lịch nào khác.

⭐⭐ Số lượng giới hạn, vị trí “kim cương”, các căn shophouse The Center M02-M26 chính là những siêu phẩm đắt giá nhất còn lại trên bảng hàng chỉ dành cho nhà đầu tư nhạy bén, giúp gia tăng mức chi tiêu của du khách, đem đến cơ hội kinh doanh chắc thắng cho chủ nhân.

Xem Thêm  Hillside The Center

The Center Địa Trung Hải Phú Quốc Mã căn M02 - M26 (1)
The Center Địa Trung Hải Phú Quốc Mã căn M02 – M26 (1)
The Center Địa Trung Hải Phú Quốc Mã căn M02 - M26 (2)
The Center Địa Trung Hải Phú Quốc Mã căn M02 – M26 (2)
The Center Địa Trung Hải Phú Quốc Mã căn M02 - M26 (3)
The Center Địa Trung Hải Phú Quốc Mã căn M02 – M26 (3)

 

Rate this post
Chia sẻ với người thân