Sun Group đã và đang không ngừng kiến tạo Hon Thom Paradise Island từ một vùng đảo hoang vắng chưa được nhiều người biết đến trên bản đồ du lịch nay đã trở thành một trong những điểm đến du lịch phải ghé thăm. Đặc biệt sắp tới đây, Sun Group sẽ cho ra mắt kiệt tác Hon Thom Paradise Island với các công trình và sản phẩm bất động sản đạt chuẩn quốc tế.

Lịch sử hình thành Hon Thom Paradise Island

Hòn Thơm được biết đến là một hòn đảo xinh đẹp ngự trị tại đảo ngọc Phú Quốc. Nơi đây, vẫn chưa có đầy đủ điện lưới, sóng điện thoại phập phủ, chưa có bất cứ cơ sở giải trí nào. Khi đó, bờ cát trắng miên man trong tiếng sóng vỗ rì rào chỉ dành cho những ngư dân trên đảo. Và đây vẫn còn là nơi khá xa lạ đối với nhiều du khách.

Với vẻ đẹp đáng kinh ngạc nơi đây, tập đoàn Sun Group đã đầu tư hệ thống tuyến cáp treo 3 dây hiện đại nối liền thị trấn An Thới với Hòn Thơm, đặt dấu mốc quan trọng cho sự phát triển du lịch cho hòn đảo nhiệt đới này. Ngoài ra, Sun Group tiếp tục đưa vào vận hành công viên nước với quy mô hàng đầu Đông Nam Á – Aquatopia Water Park, giúp gia tăng trải nghiệm của du khách khi đến đây.

Hòn Thơm hứa hẹn trong những năm tới sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng đắt đỏ bậc nhất Việt Nam với các dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp 5 sao, một cuộc sống xa hoa khẳng định địa vị và sự giàu có của những chủ nhân tương lai.

Vị trí độc bản Hon Thom Paradise Island sở hữu

Di cư sang các đảo như Maldives, Monaco, Hawaii hiện đang là xu hướng sống của thế giới siêu giàu trong nhiều năm liền. Gần đây, Sun Group cũng đang đầu tư một địa điểm sống đẳng cấp như vậy bởi những nét đẹp biển rừng nguyên sơ, hệ sinh thái trù phú và đặc biệt là điểm độc nhất của hòn đảo này.

Hon Thom Paradise Island tọa lạc quần đảo An Thới, nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây chính là mũi nhọn tạo thành tam giác thương mại giữa cảng du lịch quốc tế tọa lạc tại thị trấn Địa Trung Hải và bãi Đất Đỏ.

Bên cạnh đó, đảo Thiên Đường còn được ví như một viên ngọc quý giá bởi những nét đẹp như tranh vẽ với hình ảnh những bóng hàng dừa cao chót vót nối đuôi nhau chạy dài ôm lấy bờ biển cát trắng mịn màng đang uốn mình ôm lấy mặt nước biển trong vắt màu pha lê.

Với tầm nhìn chiến lược và tiêu chí cốt lõi: “Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt ”. Tập đoàn Sun Group đã dày công kiến tạo cho vùng Nam đảo Phú Quốc một hệ sinh thái nghỉ dưỡng vui chơi giải trí mang tầm quốc tế.

Xem thêm: Hon Thom Paradise Island – Thiên đường là có thật

Rate this post
Chia sẻ với người thân