Công viên nước Aquatopia Hòn Thơm là gì?

Với ý tưởng xây dựng công viên nước theo chủ đề lớn nhất, hiện đại nhất Đông Nam Á, Tập đoàn Sun Group đã đầu tư xây dựng Công viên nước Hòn Thơm Aquatopia Water Park. Du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi cáp treo sang Hòn Thơm để đến với công viên nước tuyệt đẹp này.

công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
công viên nước Hòn Thơm Aquatopia

Công viên nước Aquatopia Hòn Thơm ở đâu?

Công viên chủ đề hàng đầu đông nam Á Aquatopia nằm tại phân khu Sun Festival Avenue, của dự án Hòn Thơm Paradise Island, Thuộc quần đảo An Thới, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
công viên nước Hòn Thơm Aquatopia

Công viên nước Aquatopia Hòn Thơm đạt danh hiệu gì?

Trong ngành du lịch, World Travel Awards được coi như “Oscar”, là nơi vinh danh các hạng mục hàng đầu về du lịch Châu Á. Năm 2020, Công viên nước Hòn Thơm Aquatopia Water Park đã vượt trên các hạng mục khác để giành giải thưởng “Công viên nước hàng đầu Châu Á năm 2020”.

Giải thưởng trên là vô cùng xứng đáng với những nỗ lực của Sun Group nhằm thực hiện khát khao xây dựng ở Việt Nam một Công viên nước hiện đại, có quy mô hàng đầu Châu Á, nâng tầm vị thế của Đảo Ngọc Phú Quốc nói riêng, của Việt Nam Việt Nam trên bản đồ du lịch của thế giới.

Giá vé tại Công viên nước Aquatopia Hòn Thơm là gì?

Mặc dù là hạng mục du lịch cao cấp, nhưng mức giá của cáp treo và vé Công viên nước Hòn Thơm Aquatopia Water Park khá hợp lý, chỉ từ 150.000đ đến 600.000đ cho tuỳ chọn trẻ em, người lớn, kèm Buffet. Trẻ em có chiều cao dưới 1m sẽ được miễn cả phí cáp treo và vé vào cửa công viên. Hiện tại vé vào đang được free nếu quý khách mua vé cáp treo sẽ được sử dụng miễn phí.

Công viên nước Hòn Thơm Aquatopia Water Park mở cửa đón du khách từ 10h00 đến 17h00 hàng ngày. Trong từng khu trò chơi đều có đội cứu hộ sẵn sàng hỗ trợ du khách mọi lúc, mọi nơi.

Công viên nước Aquatopia Hòn Thơm có bao nhiêu trò chơi?

Bản đồ công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
Bản đồ công viên nước Hòn Thơm Aquatopia

Với quy mô hàng đầu Châu Á, Công viên nước Hòn Thơm Aquatopia Water Park có đến 20 trò chơi cho du khách tận hưởng, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên:

 1. Thuỷ Liêm động

Vào sâu trong hòn đảo, du khách sẽ vô cùng bất ngờ với thiên đường của những chú khỉ tinh nghịch, vui vẻ, được gọi là Thuỷ Liêm động. Rời xã cuộc sống xô bồ, hãy tận hưởng dòng nước nguyên thuỷ từ rừng già nhiệt đới, hoà mình vào thiên nhiên với vô vàn trò đùa nghịch vui nhộn.

Thủy liêm động tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
Thủy liêm động tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia

2.Dòng sông lơ đãng

Tạm biệt những trò chơi sôi động, nơi đây du khách có thể thư giãn thả mình trên chiếc phao bơi mềm mại để dòng sông lơ đãng vỗ về, ôm ấp. dòng nước sẽ đưa du khách chậm rãi ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ và tuyệt đẹp của công viên nước hàng đầu Châu Á này.

Dòng sông lơ đãng tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
Dòng sông lơ đãng tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
 1. Hải lưu tinh nghịch

Đây là trò chơi chắc hẳn các em bé sẽ rất yêu thích. Những dòng hải lưu tinh nghịch từ đại dương đã tìm đến hòn đảo Aquatopia, chúng uốn éo, nghịch ngợm và tạo ra những làn xoáy nước vui nhộn và thú vị.

 1. Cơn lốc nhiệt đới

Bạn có dám nhảy vào tâm cơn lốc nhiệt đới, thả mình vào những làn trượt nước đầy sắc màu để tận hưởng sự thú vị và mạnh mẽ của trò chơi này?

Cơn lốc nhiệt đới tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
Cơn lốc nhiệt đới tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
 1. Hang động sóng ngầm

Aquatopia Water Park sẽ làm cho ai cũng bất ngờ khi trong hành trình bỗng nhiên khám phá ra hang động sóng ngầm vô cùng thú vị.

 1. Hẻm núi Ngọc trai

Hãy khám phá những bí mật từ rừng già và biển cả khi du ngoạn đến hẻm núi Ngọc trai, qua những đường trượt gấp khúc vô cùng sảng khoái và vui nhộn.

 1. Sao biển tranh tài

Mời du khách đến với thế giới của sao biển khổng lồ, với những vòng xoay hấp dẫn, những cuộc đua tốc độ đầy sắc màu.

 1. Vũ điệu cá chuồn

Du khách hãy cùng những vũ công cá chuồn thực hiện những điệu nhảy vô cùng phấn khích, vút cao trên mặt nước rồi hoà vào làn nước trong xanh mát lạnh.

 1. Rắn biển tí hon

Nào du khách cùng hoà mình vào làn trượt ống dài bí ẩn để khám phá đại dương kỳ thú đầy bất ngờ

 1. Mãng xà phi lao

Trong quá trình khám phá rừng già hoang dã, du khách hãy giả sử mình gặp hiểm nguy. Không sao, hãy nhanh chóng leo lên lưng mãng xà phi lao để mãng xà đưa du khách tẩu thoát ngoạn mục, với nhiều đoạn trượt dốc uốn khúc đầy bất ngờ.

Mãng xà phi lao tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
Mãng xà phi lao tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
 1. Xà vương giao chiến

Nơi đây hai đường ống trượt như hai chú xà vương đang giao chiến, đưa đến cho du khách trải nghiệm đầy kịch tính

 1. Cuộc chiến mãng xà tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
  Cuộc chiến mãng xà tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia

  Long xà nổi giận

Những làn trượt uốn lượn, chạy qua các dốc cao đang đợi những du khách dũng cảm. Hãy mạnh mẽ chinh phục những chú long xà nổi giận.

 1. Chằn tinh quyết chiến

Nơi đây là lãnh địa của chằn tinh, đang đợi những Thạch Sanh thu phục. Hãy chiến thắng chằn tinh qua những đường ống uốn lượn đầy thử thách.

 1. Bạch tuộc săn mồi

Với 8 làm trượt như những xúc tu của bạch tuộc đang đợi những nhanh nhẹn và khéo léo vượt qua những chiếc “xúc tu” khổng lồ này để không trở thành con mồi của Bạch tuộc.

Bạch tuộc săn mồi tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
Bạch tuộc săn mồi tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
 1. Giao Long tuần dương

Loài thủy quái Giao long khổng lồ ngự trị dưới đại dương sâu thẳm đang chờ những du khách quả cảm cưỡi trên lưng Giao long tuần châu, hoà mình vào một cuộc đua tốc độ cùng những thử thách thú vị không ngờ.

Giao long tuần dương tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
Giao long tuần dương tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
 1. Hải Vương Phục Hận

Nào cùng đến với vòi rồng hung hãn của “Hải Vương Phục Hận”, liệu du khách có thể vượt qua những đường ống trượt đầy thử thách này?

Hải vương phục hận tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
Hải vương phục hận tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
 1. Cạm Bẫy Quái vật

Du khách hãy kiên cường, mạnh mẽ để vượt qua những thử thách mới của đại dương trong hành trình khám phá hòn đảo thổ dân Aquatopia.

 1. Cuộc chiến mãng xà

Nếu chưa thật sự “đã” với những làn trượt trước, du khách hãy thử nghiệm tốc độ làn trượt của mãng xà và thử thách mình với cảm giác rơi tự do giữa không trung.

Cuộc chiến mãng xà tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
Cuộc chiến mãng xà tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
 1. Phi Long Cưỡi Sóng

Đây là nơi những du khách cùng nhau lướt trên những ngọn sóng của hòn đảo tuyệt đẹp này, vừa ngắm nước vừa ngắm trời mây, hoà mình vào cảnh đẹp truyệt vời của Hòn Thơm.

Phi long cưỡi sóng tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
Phi long cưỡi sóng tại công viên nước Hòn Thơm Aquatopia
 1. Vịnh Thiên Đường

Hãy đến với “Vịnh thiên đường” với những cơn sóng mạnh mẽ và cuồng nhiệt, ôm lấy du khách để thổi bay mọi nóng bức, mệt mỏi.

Với số lượng trò chơi phong phú, quy mô, được đầu tư bài bản, Công viên nước Hòn Thơm Aquatopia Water Park thật xứng đáng với danh hiệu “Công viên nước hàng đầu Châu Á”.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ với người thân