Tổng quan về dự án Hòn Thơm Paradise Island

Dự án Hon Thom Paradise Island Phú Quốc – đảo Thiên Đường Hòn Thơm do Sun Group làm chủ đầu tư có diện tích quy hoạch lên đến 300 ha. Sự xuất hiện của siêu tổ hợp Hon Thom Paradise Island sẽ giúp tăng thêm bộ sưu tập đến từ nhà Sun Group.

Những dự án trong siêu tổ hợp Hon Thom Paradise Island sẽ dần dần được tiết lộ, tạo nên lối sống mới cho giới thượng lưu như sống, tận hưởng trên đảo, nghỉ dưỡng, di chuyển bằng phi cơ riêng, du thuyền…

Loại hình sản phẩm:

  • 400 căn nhà phố thương mại
  • 710 biệt thự nghỉ dưỡng
  • 250 căn biệt thự thương hiệu
  • 3 khu phức hợp nghỉ dưỡng

Quy hoạch Hòn Thơm Paradise Island

Đảo Hòn Thơm có tổng diện tích dự án lên đến 300 ha trong đó chủ đầu tư Sun Group sẽ giữ lại hơn 150 ha cây xanh. Và phần còn lại họ sẽ đầu tư những công trình du lịch biểu tượng, những công trình sẽ góp phần nâng tầm giá trị của Hon Thom Paradise Island.

Nhìn chung, đảo thiên đường Hòn Thơm sẽ có xu hướng quy hoạch hướng biển. Trong đó, nổi bật là những khu phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi giải trí kéo dài xuyên suốt trục Đông Tây kết nối với 2 bãi biển đó là Nam đảo Hòn Thơm và bãi Chướng.

  • Thủy cung: Sun Group sẽ bảo tồn những giá trị tự nhiên vốn có của đảo Ngọc. Du khách cùng bạn bè có thể vui chơi và cảm nhận nét đẹp thiên nhiên tại đây.
  • Bãi Trào: Đây là nơi Sun Group mang đến những tổ hợp biệt thự, căn hộ và nhà phố hướng biển với phong cách Santorini trên ghềnh đá với phong cách thu hút du khách tại thị trấn Địa Trung Hải.
  • Trục thương mại Đông Tây: Đây là khu vực lõi quan trọng, sẽ trở thành những tuyến phố thương mại sầm uất với những tổ hợp siêu biệt thự biệt lập.

Bằng sự chau chuốt trong ý tưởng và kế hoạch thực hiện chỉn chu của Sun Group, Hon Thom Paradise Island long lanh trong mường tượng sẽ hiện ra và là sự trải nghiệm đỉnh cao, xa xỉ, thu hút giới thượng lưu trên toàn cầu tới đây để trải nghiệm và gia tăng giá trị các tài sản của mình.

Xem Thêm  Tất tần tật về Hon Thom Paradise Island

Rate this post
Chia sẻ với người thân