Tên tuổi của Sun Property không còn xa là với bất kỳ ai quan tâm về bất động sản hay du lịch. Là một thành viên của tập đoàn Sun Group. Sun Property là công ty phát triển về mảng bất động sản cao cấp như là nghỉ dưỡng, du lịch, nhà ở cho giới thượng lựu.

Tập đoàn Sun Group bắt đầu về Việt Nam là mốc năm 2007. Cho đến nay trải qua hành trình 15 năm miệt mài kiến tạo, tập đoàn luôn đi theo Kim chỉ nam của mình là phát triển 4 mũi nhọn. Bất động sản cao cấp gắn liền với sự thay đổi cơ sở hạ tầng, phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Sun Property khẳng định tên tuổi trên thị trường Bất Động Sản cao cấp
Sun Property khẳng định tên tuổi trên thị trường Bất Động Sản cao cấp

4 Mũi nhọn của tập đoàn Sun Group

Đầu tư cơ sở hạ tầng: để thay đổi cho một vùng đất nghèo nhưng có tiềm năng về du lịch thì yếu tố hạ tầng, giao thông thuận lợi luôn được người Sun ưu tiên. Tại Quảng Ninh, Sun Group đã xây dựng tuyến đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, Hạ Long – Vân Đồn, hay sân bay quốc tế tư nhân Vân Đồn

Sun World: mũi nhọn phát triển vui chơi giải trí của tập đoàn Sun Group. Đầu tiên khi phát triển một vùng đất, người nhà Sun phải đầu tư nhưng kỷ lục xứng tầm như Cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới tại Hòn Thơm, hay Bà Nà Hill là một điểm đến hấp dẫn nhất thế giới tại Sun Đà Nẵng…

Sun Hospitality Group: lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng là mũi nhọn tiếp theo mà người nhà Sun hướng tới. Để thu hút được các dòng khách có khả năng chi trả cao, dòng khách nước ngoài thì phải cần đến những thương hiệu quốc tế như: Jw Marriott, Intercon, Hill Ton, Rich Carter, Accor, New World…Những tập đoàn hàng đầu vè du lịch trên thế giới để vận hành những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Sun Property: Bất động sản cao cấp gắn liền với du lịch và nghỉ dưỡng, nhà ở cao cấp. Tìm ra những dòng sản phẩm phù hợp với địa hình thổ nhưỡng. Có khả năng khai thác kinh doanh và thương mại cao cho khách hàng.

Trong suốt hành trình 15 năm của mình, tập đoàn Sun Group đã bền bỉ góp sức làm đẹp những vùng đất đang “ngủ say” khắp 3 miền tổ quốc. Biến những thành phố còn vắng vẻ thành nơi đáng sống nhất Việt Nam, hay thành phố Nâu thành Xanh. Nhưng vùng đất hoang sơ nay trở mình thức giấc kiến tạo những kỳ quan du lịch dưới bàn tay của người khai mở.
Sun Property: đã khẳng định tên tuổi của mình với nhãn hiệu quản lý vận hành nhiều năm kinh nghiệm là Sun Property Management với những chất lượng dịch vụ 5 sao, tiêu chuẩn khắt khe.

Công trình biểu tượng của Sungroup tại Đà Nẵng

Sun Property và những giá trị độc tôn làm nên tên tuổi vàng phát triển bất động sản

Sun Property cũng là tên tuổi bảo chứng cho sự thành công của các mô hình bất động sản có vị trí độc tôn nhưng: Biệt thự làng chài bãi Kem, Phú Quốc; Biệt thự Mũi Ông Đội; Interconatial Đà Nẵng; Jw marriott Phư Quốc, Felia Quảng Ninh…và sắp tới đây sẽ là Sun Bãi Sao.

Trên mảnh đất mỏ Than Đá, nay được phát triển thành thành phố du lịch hàng đầu – Quảng Ninh-Hạ Long. Sun Property tiếp tục phát huy thế mạnh của mình lại vùng đất sơn thủy hữu tình núi đồi biển cả Quang Hanh, đón trọn mạnh khoáng nóng vô giá của tổ hợp Sun Onsen Village – Limited Edition.

Trên mảnh đất xứ Thanh, Sun Property là tên tuổi chọn mặt gửi vàng của tập đoàn Sun Group. Phát triển dự án Beauty Onsen (Quảng Xương) là quần thể du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng. Vị trí nằm ở tâm điểm hệ sinh thái đẳng cấp của Thanh Hóa, kết nổi du lịch biển Sầm Sơn tới du lịch núi rừng Bến En. Góp phần thay đổi diện mạo của xứ Thanh trong tương lai.

Bất động sản Sun Property tạo nên giá trị sinh lời bền vững tọa nên từ chính giá trị cốt lõi của sản phẩm. Giúp phát triển một cách bền vừng và vĩnh cửu, đem đến những không gian, từ không giản mở ra những tiện ích, thăng hoa giá trị sống. Độc tôn thừ thiết kế, từ vị trị dẫn đầu thị trường.

Sun Property cũng đã kiến tọa nên những khu đô thị kiểu mẫu, mang chuẩn chất sống tinh hoa cho các vùng đất New An Thới, thành phố Đà Nẵng..Hay đưa nền văn hóa Onsen về vùng đất Quảng Ninh, Thanh Hóa. Liều pháp kéo dài tuổi thọ bằng khoáng nóng, nâng cao sức khỏe Tâm – Thân –Trí. Và mới đây chính là niềm kiêu hãnh của các chủ nhân sở hữu tấm Visa “Passport” chủ nhân của hòn đảo Thiên Đường Hòn Thơm. Với những tòa nhà biểu tượng cho khát vọng vươn ra biển “ Tòa nhà cánh buồm” đem đến sự tự hào cho vùng đất đẹp như tiên cảnh.

Việc sở hữu bất động sản của Sun Property là một lựa chọn sáng suốt. Những bds này mở ra tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn, đảm bảo sinh lời về cả dòng tiền và lãi vốn cho quý nhà đầu tư.  Đây đều là những vị trí độc tôn, có một không hai, và vô cùng quý hiếm, khi sở hữu bds như vậy sẽ bảo chứng cho tiềm năng “ con gà đẻ trứng vàng” theo thời gian.

Giá trị mà Sun Property đem đến cho khách hàng còn là sự tự hào khi là một trong những chủ nhân sở hữu những sản phẩm không đụng hàng, phiên bản giới hạn trên thị trường. Giúp chủ nhân khẳng định tên tuổi cũng như đẳng cấp khi có bds như thế.

Không bằng lòng với những gì đã làm được, những người nhà Sun luôn sáng tạo, nỗ lực không ngừng, chỉnh chu và tiếp tục tinh chỉnh những dòng bất động sản để phù hợp với từng thời đại. Năm 2021 sản phẩm xu hướng wellness Second Home đẳng cấp ra đời như Tropical Village đã nâng cao chất lượng sống

Phối cảnh tổng khu Sun Tropical Village
Phối cảnh tổng khu Sun Tropical Village

Sun Group với sứ mệnh của mình là “ người khai mở những vùng đất mới”. Suốt 15 năm đã kiến tạo nhiều sản phẩm bất động sản từ Sun Property khắp mảnh đất chữ S Việt Nam: từ Sapa, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hòa Bình, Đà Nẵng, Phú Quốc…đồng hành cũng các nhà đầu tư để làm đẹp những vùng đất. Những sản phẩm của Sun Property đã mang lại giá trị cao, thay đổi những vùng đất đó, và phát triển nâng tầm chất lượng sống cũng như thu hút hàng triệu du khách tới thăm quan, đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế khu vực, Tỉnh.

Rate this post
Chia sẻ với người thân