Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence (2)
Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence (2)

 

TIÊN PHONG XU HƯỚNG Ở RỘNG SỐNG SANG VỚI CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ SUN GRAND CITY HILLSIDE RESIDENCE

Toạ lạc tại trung tâm thị trấn Địa Trung Hải, căn hộ Sun Grand City Hillside Residence không chỉ là sản phẩm đầu tư tốt bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại mà còn mang đầy đủ dấu ấn đặc trưng trong thiết kế và thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái đẳng cấp ngay dưới chân toà nhà.

Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence (4)
Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence (4)
 
Nếu căn hộ 2 phòng ngủ hướng đến các gia chủ mong muốn về không gian sống cho gia đình đa thế hệ thì căn hộ 1 phòng ngủ với đầy đủ tiện ích đẳng cấp, tối ưu không gian sử dụng, tiếp cận đa dạng dịch vụ chỉ trong vài bước chân lại đang là xu hướng được các doanh nhân trẻ thành đạt ưa chuộng.
 
CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ ĐẦU TƯ KHÔNG GIAN SỐNG RỘNG RÃI để hướng đến dịch vụ lưu trú cao cấp, các căn trên tầng cao đều thiết kế phòng ngủ master có ban công rộng thoáng; phòng khách, phòng ăn tối ưu ánh sáng và đón gió tự nhiên mang đến không gian nghỉ dưỡng ngay chính trong căn nhà
CĂN HỘ ĐA NĂNG, GIA TĂNG TÀI SẢN: mang lại giá trị 3 in 1 đầu tư – nghỉ hưu – second home. Vừa tăng giá trị lợi nhuận khi đưa vào vận hành cho thuê hoặc kinh doanh lưu trú, vừa mang giá trị của căn secondhome lý tưởng và chủ động cho nhu cầu nghỉ dưỡng hay staycation dài ngày, vừa là món quà nghỉ hưu an toàn và gần gũi với thiên nhiên dành cho cha mẹ.
 
Căn hộ 1 phòng ngủ sở hữu vô vàn ưu điểm tuyệt đối sẽ khiến các nhà đầu tư không ngần ngại trao niềm tin trọn vẹn.
Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence (1)
Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence (1)
Rate this post
Chia sẻ với người thân