Show Votex Kiss the Stars - Nụ hôn giữa ngàn sao (2)
Show Votex Kiss the Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao (2)

Show votex là gì?

Show Votex là một buổi biểu diễn công nghệ đỉnh cao. Được tạo ra từ sự kết hợp giữa nước, lửa, laza, ánh sáng, khói, các nghệ sĩ biểu diễn, câu chuyện dẫn dắt lôi cuốn… Cùng công nghệ trình chiếu hiện đại bậc nhất để tạo ra những cung bậc cảm xúc cho người xem.
Hiện nay trên thế giới chỉ có 5 Show biểu diễn như thế này. Và ở chỉ riêng ở Việt Nam đã có show trình diễn đẳng cấp nhất, với quy mô 5.000 người. Cùng với khán đài trên biển sẽ là một trong những biểu tượng của ngành du lịch Việt Nam.

Show Votex là gì?
Show Votex là gì?

Show Votex – Kiss the Stars là gì?

Show trình diễn Votex Kiss the Stars có tên gọi khác là Nụ Hôn giữa ngàn sao là một quần thể sân khấu độc đáo tại bờ biển Đảo Ngọc. Được đầu tư bài bản bởi tập đoàn Sun Group và đơn vị thiết kế cảnh quan ánh sáng danh tiếng – ECA2. Đây cũng là đơn vị thiết kế ánh sáng cho Olimpic Bắc Kinh 2018 và tháp Effice. Show trình diễn được kiến tạo tại Thị trấn Hoàng Hôn Sunset Town, An Thới, Phú Quốc.
Đúng như tên gọi Votex ( tiếng anh có nghĩa là “ cơn lốc xoáy”) sẽ là màng trình diễn mãn nhãn cho quý khán giả. Sở hữu công nghệ tân tiến bậc nhất . Và lối kể chuyện tài tình sẽ dẫn dắt cảm xúc của khán giả được thăng hoa trong những màn cảm xúc bất tận. Được lấy cảm hứng từ Quang phổ của mặt trời. Khán đài Votex được thiết kế là 3 vòng tròn đồng tâm, tạo thành đường thẳng từ Cầu Hôn, Show votex và hàng ghế khán giả.

Phân cảnh trong Show Votex Kiss the Stars 1
Phân cảnh trong Show Votex Kiss the Stars 1

Cảm hứng Câu chuyện Kiss The Stars?

Cùng với Sunset Town kể câu chuyện tình yêu theo một cách riêng. Show Votex Kiss The Stars là câu chuyện tình yêu cảm động từ một chàng trai ở thị trấn Hoàng Hôn và cô gái ngoài hành tinh đến từ vũ trụ bao la. Thông qua một hố đen vũ trụ mang tên “Cơn Lốc Xoáy – Votex” để gặp được tình yêu của minh. Trải qua rất nhiều hiểm nguy từ những thế lực bên ngoài muốn xâm chiếm và đánh phá giải thiên hà. Mà cả hai đã không từ hiểm nguy chiến đấu hết mình. Kết thúc câu chuyện là một Happy Endding – 2 bên đã được gặp nhau và trao cho nhau một nụ hôn nồng thắm tại 2 mũi của cầu Hôn Kiss-Bridge.

Chàng trai thị trấn Hoàng Hôn có tên gọi là Mộc (Mok) đã phải lòng cô gái tên Kim ( đến từ vũ trụ) ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai nhân vật chính cùng với người bà của mình là Thổ ( Gaia); chú chó Khí (Khee); bò biển – Thủy (Aqua) đã phải trải qua nhiều trận quyết liệt với Hỏa (Faio). Để bảo vệ sự yên bình cho giải thiên hà luôn bị Faio đe dọa tiêu diệt.

Câu chuyện được viết lên dựa trên ý tưởng kết nối giữa Trái Đất và Giải Thiên Hà thông qua hố đen (Black – Hole). Cùng với bối cảnh là thị trấn Hoàng Hôn Sunset Town là Cầu Hôn Kiss – Brigde. Các nhân vật chú chó Khí (Khee) chính là Khuyển Vương – loài chó vô cùng thông minh và nổi tiếng ở Phú Quốc. Aqua chính là Mỹ nhân ngư – Dugong hay còn gọi là Bò biển. Đây là loài sinh vật biển quý hiếm chỉ có duy nhất ở Côn Đảo và Phú Quốc, đang đứng trước nguy cơ tiệt chủng cần được bảo vệ. Vì vậy, ý nghĩa của câu chuyện không chỉ là tình yêu mà còn là bảo vệ và gìn giữ thiên nhiên. Tên gọi của các nhân vật cũng được lấy từ những hành tinh trong giải ngân hà và được đặt theo ngũ hành.

Câu chuyện của Kiss the Stars Show Votex
Câu chuyện của Kiss the Stars Show Votex

Công nghệ trình chiếu của Show Kiss The Stars có gì đặc biệt?

Công nghệ trình chiếu của “Nụ Hôn giữa ngàn sao” được sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Được xem là bữa tiệc của âm thanh ánh sáng, nước, lửa, khói, laze, . Những Show thông thường sẽ có 50 diễn viên trình diễn. Những chương trình đặc biệt sẽ lên tới 240 diễn viên trình diễn.

Được đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới về ánh sáng là ECA2, đây là một trong những tên tuổi đình đám của giới thiết kế show diễn. ECA2 đã thiết kế lên 60 show diễn có tên tuổi trên thế giới tại 17 quốc gia. Trong đó phải kể đến như: Thế vận hội Olympic Bắc kinh năm 2008; Lễ khai mạc Fifa World Cup 1998; Triển lãm thiên niên kỷ tháp Eiffel; Lễ hội Ánh sáng Vòng tròn trên quảng trường đỏ Moscow 2012…hay 2 Show votex là Wing of Times tại Sentosa Singapore, The Legend of Pangu tại Lanzhou. Và hiện nay, ECA2 đang rất tâm huyết với dự án Show Votex tại Phú Quốc có tên Kiss the Stars.

Không gian nghệ thuật đầy sắc màu được tạo nên từ các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng tại một nơi không thể lãng mạn hơn là Nam Đảo. Chủ đầu tư Sun Group đã được cấp phép hoạt động mỗi tối 2 show diễn và trình chiếu pháo hoa 365 ngày/năm.
Với Show diễn có một không hai, cùng với các đơn vị hàng đầu về thiết kế, tổ chức thì chắc hẳn giá vé của Kiss The Stars cũng được khá nhiều mọi người quan tâm.

Ra mắt Show Votex Nụ Hôn Giữa Ngàn Sao
Ra mắt Show Votex Nụ Hôn Giữa Ngàn Sao
Ra mắt Show Votex Nụ Hôn Giữa Ngàn Sao - Đắm chìm
Ra mắt Show Votex Nụ Hôn Giữa Ngàn Sao – Đắm chìm
Ra mắt Show Votex Nụ Hôn Giữa Ngàn Sao - Choáng ngợp
Ra mắt Show Votex Nụ Hôn Giữa Ngàn Sao – Choáng ngợp
Ra mắt Show Votex Nụ Hôn Giữa Ngàn Sao - Kết hợp
Ra mắt Show Votex Nụ Hôn Giữa Ngàn Sao – Kết hợp

Giá vé của Kiss The Stars Show bao nhiêu? Xin quý độc giả xem tại bài viết… Báng giá vé của Kiss the Star show

Rate this post
Chia sẻ với người thân