Phú Quốc cuối năm - Mùa gây thương nhớ
Phú Quốc cuối năm – Mùa gây thương nhớ

🌊 Khoảnh khắc đáng nhớ nhất là lúc được ngắm hoàng hôn rực đỏ nơi biển trời. Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng “sự kết thúc cũng có lúc đẹp”. Vào tháng 11 đến tháng 4 hàng năm, mặt trời ở Phú Quốc lẽ đạt được kích thước to nhất, và vuông góc với đường chân trời bờ tây. Chính vì vậy, có thể nói hoàng hôn trên biển trời Phú Quốc là đẹp nhất ở Việt Nam. Thời khắc cuối ngày là lúc chúng ta kết thúc một ngày làm việc, tạm gác mọi việc để nghỉ ngơi, chiêm ngưỡng một khoảnh khắc đẹp.

🌊 Ký ức đẹp nhất là khi cùng người thương vi vu đến Đảo Ngọc thiên đường dịp cuối năm. Hòn đảo ngọc có rất nhiều địa điểm để đôi lứa yêu nhau đến để checkin, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, mà trong đó phải nói đến sunset Santoni. Mới đây nhất chính là Sunset Town, thị trấn hoàng hôn hay là thị trấn của tình yêu và sự thanh xuân. Tại Sunset Town có một công trình biểu tưởng mang tên Kiss Bridge, đúng như cái tên gọi của nó. Chắc hẳn đây là nơi sẽ cất dấu những kỷ niệm đẹp của tuổi thanh xuân bạn.

🔰 Nếu đang có kế hoạch cho một chuyến vi vu “chốt sổ” cùng người thương dịp cuối năm, hãy note ngay Phú Quốc vào “to–do-list” của mình bạn nhé! “Hòn đảo có thiên nhiên hấp dẫn hàng đầu thế giới” đang vào mùa “tình” nhất, sẵn sàng mang đến cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên. Khi mà khí hậu ngoài bắc đã bắt đầu trở lạnh, miền trung bắt đầu những tháng mưa. Thì chỉ duy nhất Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng, bởi khí hậu mát mẻ và nhiệt độ chỉ ở mức 26 độ, trời không mưa mà có nắng nhé. Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn thưởng cho mình những chuyến du lịch cuối năm tại đảo ngọc

🌟 Khám phá Thị trấn Hoàng Hôn thơ mộng với dãy shophouse rực rỡ sắc màu phơi mình dưới nắng, ngắm nhìn Tàn tích Pompeii, Khải Hoàn Môn và loạt công trình biểu tượng mang hơi thở của châu Âu một thời hoàng kim. Hơn 1001 bức ảnh đẹp được chụp tại thành phố của những điều đối lập Sunset Town. Bạn sẽ say đắm cảnh đẹp nơi đây cùng với nét kiến trúc độc đáo.

🌟 Thư thái trải nghiệm tại những resort đẳng cấp như Premier Village Phu Quoc Resort hay New World Phu Quoc Resort, Hòn Thơm Paradise Island…tận hưởng khoảnh khắc nghỉ ngơi đắt giá sau thời gian dài bận rộn. Những thương hiệu khách sạn hàng đầu trên thể giới đều ngự tại hòn đảo này. Từ Jw Marriott, New World, Accor…luôn làm hài lòng những quý khách khó tính nhất.

🌟 Vi vu đến Hòn Thơm, thử thách bản thân với chuỗi trò chơi kịch tính tại Sun World Phú Quốc  như Mộc xà thịnh nộ, hay 29 trò chơi cảm giác mạnh . hãy để tâm trí bạn được du ngoại theo tiếng sóng vỗ về những ghềnh đá nghìn năm tuổi. Hay lắng đọng suy tư từ cáp treo, thu trọn vào tầm mắt khung cảnh hoàng hôn diễm lệ – một “đặc sản” của riêng Phú Quốc mà nhất định phải chiêm ngưỡng một lần trong đời.

I Love Phú Quốc !!! Why You not?

Những tháng cuối năm, không đến Phú Quốc là có lỗi với thiên nhiên lắm đấy bạn nhé!

—————————————————————

SUN GROUP – LÀM ĐẸP NHỮNG VÙNG ĐẤT!

Rate this post
Chia sẻ với người thân