Mới đây tập đoàn Sun Group đã hé lộ siêu dự án Hon Thom Paradise Island. Đây là một trong những dự án được đầu tư tại Nam Phú Quốc. Vậy sẽ có những hoạt động nào tại Sun World Hon Thom Paradise Island.

Thông tin về Hon Thom Paradise Island

Đảo Hòn Thơm tọa lạc trong quần đảo An Thới, là một trong những địa điểm du lịch ở Phú Quốc được khá nhiều du khách thích thú. Hon Thom Paradise Island nổi tiếng là hòn đảo nghỉ dưỡng vô cùng thú vị với các khu vui chơi giải trí hiện đại. Ngoài ra, nơi đây cũng sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp vẫn còn hoang sơ đang chờ du khách ghé thăm và khám phá.

Để đi đến Hon Thom Paradise Island, du khách có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu hoặc cáp treo. Đối với người dân sinh sống trên Phú Quốc thường chọn di chuyển bằng tàu để tiết kiệm. Còn những ai muốn tiết kiệm thời gian và có thêm nhiều trải nghiệm tại đảo thì có thể chọn di chuyển bằng cáp treo.

Sun World Hon Thom Paradise Island có gì chơi

Mặc dù đảo Hòn Thơm vẫn chưa được khai thác xong, tuy nhiên du khách vẫn có thể tham gia trải nghiệm các hoạt động vô cùng thú vị tại Sun World Hon Thom Paradise. Sun World Hon Thom là một trong những điểm tham quan hấp dẫn, có vị trí thuộc Bãi Đất Đỏ. Đây là công việc vui chơi giải trí hấp dẫn với các khu trò chơi mang lại cảm giác mạnh như lướt sóng nhân tạo, trượt đường ống nước, trượt máng boomerang…

Beautiful Scenery of Hon Thom Island, An Thoi Archipelago, Phu Quoc

Ngoài ra, nơi đây cũng có khu vực dành riêng cho trẻ em với những trò chơi nhẹ nhàng, mang tính giáo dục và kích thích trí tuệ của các em nhỏ rất được nhiều du khách ưa thích.

Với quỹ đất hơn 300ha được quy hoạch bài bản thành nhiều phân khu từ căn hộ cao cấp, căn hộ hàng hiệu, shophouse, shop villas, shop ghềnh đá, biệt thự nghỉ dưỡng,….đến các vịnh du thuyền, khu bảo tồn cá heo, khu bãi đáp trực thăng cùng nhiều hạng mục đặc biệt sớm sẽ được hé lộ.

Xem Thêm: Những trải nghiệm không nên bỏ qua khi đến Hon Thom Paradise Island

Rate this post
Chia sẻ với người thân