🗺 Nhắc đến kiến trúc và sự quy hoạch bài bản chắc chắn thành phố Barcelona sẽ được xướng tên ở bảng đầu. Nhìn từ trên cao, thành phố du lịch nổi tiếng này như một chiếc bàn cờ khổng lồ, nơi những khối nhà được sắp xếp hoàn hảo đến lạ kỳ.

🛣 Vẻ đẹp của Barcelona còn đến từ sự quy hoạch chỉn chu, bài bản, đồng bộ, những tuyến đường thẳng tắp, đặc biệt nổi tiếng với đại lộ mua sắm sầm uất La Rambla. Hàng năm, lượng du khách kéo đến thành phố này và con đường La Rambla ngắm cảnh thậm chí còn nhiều hơn dân địa phương nơi đây. Điều này càng minh chứng rõ ràng cho tầm quan trọng của kiến trúc và quy hoạch đến nguồn doanh thu của một thành phố du lịch.

🇻🇳 Tại Việt Nam, các phố đi bộ cũng được xây dựng nhiều hơn ở những thành phố lớn nhưng tất cả vẫn dừng lại ở việc kinh doanh nhỏ lẻ. Chỉ đến khi phố thương mại Paradise Walk tại Hon Thom Paradise Island được công bố mới có thể kỳ vọng về một nơi có kiến trúc đặc sắc, trở thành đại lộ được săn đón, nơi quy tụ những thương hiệu nổi tiếng, hiện đại và hoa lệ.

🏡 Từ nền móng kiến trúc được chăm chút kỹ lưỡng, 106 căn shophouse của Paradise Walk được thiết kế theo kiến trúc nhiệt đới đương đại, sử dụng vật liệu địa phương gần gũi, phảng phất nét văn hóa đảo Ngọc. Chưa kể sắc vàng nâu chủ đạo như tiệp với màu hoàng hôn trên đảo Hòn Thơm, giúp phân khu hòa quyện với cảnh sắc thiên nhiên, thu hút đông đảo du khách đến chụp hình check-in, vui chơi, trải nghiệm và lưu trú.

🥰 Dấu ấn kiến trúc của Paradise Walk được kỳ vọng sẽ là “quả ngọt” trong tương lai và là “tấm gương” quy hoạch cho bất kỳ thành phố nào trên toàn thế giới.

Shophouse Paradside Walk Hơi thở nhiệt đới đương đại

Xem Thêm: Shophouse Paradise Walk

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ với người thân