⚜️ Nương vào thiên nhiên, bảo tồn và phát huy những giá trị sẵn có của tự nhiên luôn là điều được Sun Group kiên định thực hiện trong suốt hành trình “Làm đẹp những vùng đất”.

🌟 Được ví như “hòn ngọc” của Phú Quốc, Hòn Thơm hội tụ đủ điều kiện để trở thành điểm đến du lịch tầm cỡ: Toàn đảo có khoảng 50% diện tích là rừng xanh, bờ cát vàng mịn dài 3km, chia làm 3 bãi biển lớn (Bãi Nam – Bãi Nồm – Bãi Trào) với 116 loài san hô, 22 loài cá và vô vàn những vách đá nguyên sơ vùi trong sóng bạc…

Khu bảo tồn cá heo và sinh vật biển tại Hòn Thơm

✔️ Trong hành trình phát triển Hòn Thơm trở thành Siêu tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư, để bảo tồn những “đặc ân” mà thiên nhiên ban tặng đảo dứa, các kỹ sư – với bàn tay tài khoa và khối óc tinh tường của mình, đã nghiên cứu xây dựng nên những căn biệt thự ngay trên ghềnh đá, giữ trọn hình dáng nguyên sơ của tự nhiên. Để phục vụ giao thông trên đảo, xe buggy thân thiện với môi trường cũng được đưa vào sử dụng thay vì các phương tiện thông thường. Rác thải cũng được tính phương án thu gom, xử lý bài bản để đảm bảo mỹ quan cho toàn đảo. Tất cả đều hướng đến mục tiêu kiến tạo Hòn Thơm trở thành một “hòn đảo xanh” với vẻ đẹp tuyệt sắc.

NIPPON KOEI “ĐƠN VỊ TƯ VẤN HẠ TẦNG HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN” SẼ LÀ ĐVTV ECO SMART TRÊN TOÀN HÒN THƠM

⚡ Với tâm huyết của Sun Group, trong tương lai, Hòn Thơm hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến du lịch lý tưởng, thu hút không chỉ du khách trong nước mà còn cả du khách quốc tế, sánh ngang với các hòn đảo du lịch nổi tiếng thế giới.

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ với người thân