Tại sao nói EDSA là dơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới nâng tầm cho Dự án Sun Bãi Sao?  Trong bài viết này, chúng ta hãy Duansungroup.com cùng tìm hiểu về đơn vị EDSA xem có phải là một công ty gã khổng lồ trong lĩnh vực thiết kế hay không nhé .

EDSA - đơn vị thiết kế cảnh quan hàng hiệu
EDSA – đơn vị thiết kế cảnh quan hàng hiệu

Đơn vị thiết kế cảnh quan EDSA là ai?

EDSA Được thành lập bởi cha đẻ là ông Edward Durell Stone Jr Vào năm 1960. Là đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu của thế giới đã có nhiều giải thưởng danh giá vinh danh. Và cũng là công ty thiết kế hàng loạt các công trình như khu nghỉ dưỡng đẳng cấp xa hoa, đô thị hiện đại, công viên điểm đến, văn phòng làm việc, khách sạn hàng đầu trên thế giới. Trụ sở văn phòng tại rất nhiều quốc gia như Florida với các văn phòng tại Orlando, Florida; Raleigh, Bắc Carolina; New York, New York; Thành phố Baltimore, Maryland; và Thượng Hải, Trung Quốc. Văn phòng chính có trụ sở tại Fort Lauderdale, Florida, Hoa Kỳ

công trình thiết kế của EDSA - Mysterious Rainforest kingdom
công trình thiết kế của EDSA – Mysterious Rainforest kingdom

Có thể là bạn không biết Edsa trong giới thiết kế được ví như là Louis vuiton trong cái việc thiết kế cảnh quan. Được rất nhiều các chủ đầu tư lớn trên thế giới lựa chọn để tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm của mình .EDSA Được đánh giá cao Nhờ tính đột phá trong thiết kế và sự thay đổi và cách mạnh mẽ trong kiến trúc. Để tạo ra một sự liên kết giữa con người với thiên nhiên. Chính vì thế, nếu một công viên được thiết kế phải trở thành một điểm đến.

Một công trình biểu tượng Công viên mới được phát triển tại bãi Sao Phú Quốc chính do EDSA thiết kế rất được nhiều người mong chờ . Công viên RD&E+ 7,2 ha do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư là một bước khởi đầu để đánh thức nàng thơ Bãi Sao tỉnh giấc.

Dự án Sun Bãi Sao- Công viên chủ đề phức hợp đa trải nghiệm RD&E+ 7,2ha
Dự án Sun Bãi Sao- Công viên chủ đề phức hợp đa trải nghiệm RD&E+ 7,2ha

Tại sao lại lựa chọn EDSA tại dự án Sun Bãi Sao

Có nhiều lý do để tập đoàn Sun Group lựa chọn làm đơn vị thiết kế EDSA cho một dự án trọng điểm, khởi đầu tại Bãi sao. Nhìn vào bề dày hơn 60 năm kinh nghiệm về thiết kế cảnh quan của những cái dự án lớn trên thế giới thì EDSA quả là một người khổng lồ.
Với Triết lý đứng trên vai người khổng lồ là một bảo chứng cho sự thành công của Sun Group tại các dự án mà họ đặt chân tới. Những sản phẩm của như một cuộc biểu tình cách mạng trong việc sáng tạo thiết kế cảnh quan, là động lực thúc đẩy Sun Group mờ EDSA về để thay đổi cho Bãi Sao.

EDSA thương hiệu đã được bảo chứng
EDSA thương hiệu đã được bảo chứng

Những công trình Khu nghỉ dưỡng sang trọng những khách sạn đẳng cấp 6,7 sao do chính EDSA thiết kế trên toàn cầu là sự khao khát của Sun Group tại Bãi Sao. Và chỉ có thể là đơn vị thiết kế cảnh quan EDSA mới đưa đến sự đốt phá về thiết kế, những dòng sản phẩm bất động sản chưa từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam sẽ có tại Bãi Sao Phú Quốc trong năm nay.

Những công trình nổi tiếng của EDSA trên thế giới ?

Rất nhiều các công trình nổi tiếng do EDSA thiết kế trên thế giới và sau đây chúng tôi chỉ có liệt kê những công trình tiêu biểu. Để cho
chúng ta hiểu được vị trí của người khổng lồ trong giới thiết kế.

công trình thiết kế của EDSA - Hyatt Regency Scottsdale Resort & Spa tại Gainey Ranch USA
công trình thiết kế của EDSA – Hyatt Regency Scottsdale Resort & Spa tại Gainey Ranch USA

Hotel & Homes South Beach – Bãi biển Miami, Florida

Al Maryah Central– Abu Dhabi, United Emirates (Trung tâm Al Maryah đẳng cấp tại Dubai)

Anantara Guiyang Resort – Quý Dương, Trung Quốc (Khu nghỉ dưỡng Anantara)

Ancient Sands Golf Resort & Residences – El Gouna, Ai Cập (Khu nghỉ mát và khu nghỉ dưỡng cổ xưa)

Andaz Mazakob Resort Riviera Maya – Quintana Roo, Mexico (Khu nghỉ dưỡng Andaz Mazakob)

Anji Movie Studio – Anji, Trung Quốc

Mysterious Rainforest Kingdom – Tam Á, Trung Quốc (Vương quốc rừng nhiệt đới bí ẩn)

Al Ain Wildlife Park & Resort – Al Ain, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (Khu nghỉ dưỡng và công viên hoang dã Al Ain)

Aquaventure Waterparrk – Đảo thiên đường, Bahamas (Công viên nước Aquavoji)

Atlantis Paradise Island – Đảo thiên đường, Bahamas (Đảo thiên đường Atlantis)…,

Những triết lý và góc nhìn của pdsa Với kinh nghiệm 60 năm về Quy hoạch Kiến trúc và cảnh quan và thiết kế đô thị Sẽ tạo cho bãi sau một công trình hoàn toàn mới và rất là bền vững dựa trên cái nền tảng một bãi sau tuyệt đẹp như vậy

công trình thiết kế của EDSA - Penisula Papagayo tại Costa Rica
công trình thiết kế của EDSA – Penisula Papagayo tại Costa Rica

Với edsa thiết kế là một phong cách sống một triết lý chuyên nghiệp một cuộc biểu tình sáng tạo Chúng ta sẽ được nhìn thấy những cái công trình thiết kế 6 sao 7 sao ở những cái địa thế vô cùng đẹp độc đáo và duy nhất .

Ví dụ như tòa nhà

ở Dubai Các nhà thiết kế thì rất là thích những cái sản phẩm nghỉ dưỡng của edsa. Hay là madinat jumeiral tại Dubai hay four- seasons ở Nhật Bản

công trình thiết kế của EDSA - ATlantis the palm tại dubai
công trình thiết kế của EDSA – ATlantis the palm tại dubai

Chúng ta dễ dàng bắt gặp những cái thương hiệu hàng đầu của thế giới muốn hợp tác với edsa. Và là một thương hiệu như vậy . Hãy xem họ đã nhận xét gì về EDSA không chỉ là nguồn cảm hứng bất tận mà còn là “di sản kế thừa” cho các thế hệ mai sau – EDSA phục vụ khách hàng trên toàn cầu bằng cách tạo ra những không gian ngoài trời vượt trội thời gian đóng vai trò là dấu ấn lịch sử.

công trình thiết kế của EDSA - Madinat Jumeiral tại Dubai vs Four Seasons tại Okinawa
công trình thiết kế của EDSA – Madinat Jumeiral tại Dubai vs Four Seasons tại Okinawa

Mà họ Thiết kế những hồ nước những cái cảnh quan dẫn dắt con người trải nghiệm đi dọc với những Con sông con lạch đấy , Những căn phòng khách sạn vô cùng độc đáo nhìn ra những cái hồ nước với mang một cái phong cách on sen Nhật Bản

công trình thiết kế của EDSA - Crosswater Ecolodge tại Huizhou China
công trình thiết kế của EDSA – Crosswater Ecolodge tại Huizhou China

Những triết lý khác của edsa đấy là hướng tới sự phát triển toàn diện bảo tồn thiên nhiên và thiết lập mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên .
Xã hội càng phát triển thì cái nhu cầu con người tìm về thiên nhiên ngày càng nhiều hơn Chúng ta tìm về những cái nơi mà ít những cái công trình cao tầng và nó sẽ nhiều thiên nhiên thì sẽ giúp cho chúng ta thoải mái hơn Rẻ hơn và tìm lại được những cái mà chúng ta đánh mất trong cái quá trình để chúng ta phát triển bản thân

công trình thiết kế của EDSA - Hyatt Regency Coconut Point Resort & Spa - Florida, Us
công trình thiết kế của EDSA – Hyatt Regency Coconut Point Resort & Spa – Florida, Us
công trình thiết kế của EDSA - For Seasons Resort Orlando tại walt Disney World - Orlando, Florida
công trình thiết kế của EDSA – For Seasons Resort Orlando tại walt Disney World – Orlando, Florida
công trình thiết kế của EDSA - all ain wildlife park & Resort các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
công trình thiết kế của EDSA – all ain wildlife park & Resort các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Giải thưởng mà EDSA đã đạt được

Một trong những giải thưởng danh giá nhất Nhà của Hiệp hội các kiến trúc sư Hoa Kỳ trao tặng Được xem là giải thưởng cao quý nhất trong thiết kế cảnh quan của nước Mỹ.

Giải thưởng EDSA đơn vị thiết kế cảnh quan số 1
Giải thưởng EDSA đơn vị thiết kế cảnh quan số 1

EDSA Là thương hiệu đã thiết kế cảnh quan cho101 dự án và một trong số những cái công trình nổi bật đấy chính là cảng Ba Son, Vinhomes Central Park . Hoặc là rất nhiều các công trình khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Như là Diamond bay, Cairo Central Park, Các công trình ở Dubai như là madinat jumeiral tại Dubai hay four- seasons ở Nhật Bản

Qua đấy chúng ta thấy được là cái tầm vóc của cái thương hiệu EDSA tầm cỡ như thế nào. Là một thương hiệu đã được bảo chứng và ngày càng khẳng định vị trí của mình tại Bãi Sao Phú Quốc

Trong những ngày qua thì đội ngũ của EDSA đã có mặt ở bãi sao để có thể xúc tiến nhanh hơn và kiến tạo những trải nghiệm tại đây. Và những gì mà chúng tôi chia sẻ ở đây thì chưa hết những cái điều mà EDSA muốn trải nghiệm một Bãi Sao mà còn nhiều hơn nữa.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ với người thân