EDSA Là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan của các khách sạn 5-6 sao trên thế giới, những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, hay là những khu đô thị hiện đại bậc nhất, những vườn thú cho em cho giới tỷ phú của Ả Rập. Đều do những Khối óc và bàn tay con người EDSA  tạo sự khác biệt thú vị.

Những công trình không có sự lặp lại nhưng có chung những triết lý là nền tảng để EDSA áp dụng vào những sản phẩm của mình. Vậy đó là triết lý gì?  áp dụng vào dự án Sun Bãi Sao như thế nào.  Trong bài viết, Duansungroup.com cùng các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tiện ích dự án Sun Bãi Sao là gì

Hai triết lý của nhà sáng tạo EDSA

  • Vị thiên nhiên:
    Cứ thấy cái tên idsa người ta sẽ liên tưởng tới ngay tới những công trình có vị trí đắc địa nơi có những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ ngoạn mục
    Chỉ edsa mới đủ tầm hiểu được cái sự khó tính khó chiều của khí hậu xứ bản địa địa hình nguyên sơ và đủ tầm tạo nên một môi trường hài hòa giữa con người và thiên nhiên 
  • Vị nhân sinh :
    Những nơi nào thiếu Thậm chí không có không gian xanh của tự nhiên sẽ tìm đến edsa để mang lại lợi ích cho con người và cộng đồng
    Không có gì ngạc nhiên khi thấy Dubai, bahamas có rất nhiều công trình do edsa thiết kế 
EDSA thương hiệu đã được bảo chứng
EDSA thương hiệu đã được bảo chứng

Và sau đây là những dự án được minh chứng một cách rõ ràng nhất cho triết lý của nhà sáng tạo EDSA. Những công trình có cái sự kết nối giữa con người với thiên nhiên rất là cao do EDSA.

Vinhomes Central Park cũng là một ví dụ điển hình cho sự kết nối giữa con người với thiên nhiên

Làng trên mặt nước crosswaters ecolodge – huizhou china hay hyatt regency scottsdale resort & spa tại gainey ranch, usa hay four seasons astir palace – athens greece hay là peninsula papagayo – costa rica hay là al ain wildlife park & resort – các tiểu vương quốc ả rập thống nhất ( khu nghỉ dưỡng và công viên hoang dã Al ain công viên mysterious rainforest king dom tại tam á, trung quốc ( vương quốc rừng nhiệt đới bí ấn)Công viên hoang dã đi vào bằng những con thuyền ngắm gấu trúc hay là ngồi nghỉ ở dưới những cái tán cây cổ thụ Đây là những công trình vô cùng đẳng cấp và khác biệt hyatt regency coconut point resort & spa – Florida, us; four seasons resort  orlando – walt disney world  (orlando, florida)

công trình thiết kế của EDSA - Madinat Jumeiral tại Dubai vs Four Seasons tại Okinawa
công trình thiết kế của EDSA – Madinat Jumeiral tại Dubai vs Four Seasons tại Okinawa

Không những là các khu resort, các công trình kiến trúc đẳng cấp, các khu biệt thự, những nơi ở xa hoa thì cần những cái yếu tố công viên để mà có những sự trải nghiệm.

EDSA dành sự tâm huyết và công sức của mình tại dự án Sun Bãi Sao

Phải nhấn mạnh rằng tính đột phá rất là lớn của EDSA đấy là hệ sinh thái trải nghiệm RD&E+ tại Bãi Sao Phú Quốc. Vậy thì RD&E+ là gì ?

RD&E+ là cụm từ viết tắt của các từ sau: 

R – Retail

D- Dining

E- Entertaiment

Dấu + là Resort Style

RD&E cấu trúc mang tính đột phá của dự án Sun Bãi Sao
RD&E cấu trúc mang tính đột phá của dự án Sun Bãi Sao

Đây chính là cấu trúc của dự án Có hai phần Retail -Dining-Entertaiment chính là công viên ; Resort Style chính là sản phẩm bất động sản. Nó sẽ khác với cấu trúc của một sản phẩm thông thường 

Để hình dung ra sự khác biệt này, Bạn hãy thử nghĩ  nếu như chúng ta có phát triển một sản phẩm sản phẩm bất động sản thông thường. Thì chúng ta sẽ có những cái tiện ích để phục vụ cho những cái sản phẩm đó. Ví dụ như, chúng ta có một cái chung cư 1.000 căn hộ thì chúng ta sẽ thiết kế một cái nước bể bơi nước nóng, bể bơi ngoài trời cho trẻ em, hay là vườn Yoga.

Sự khách biệt công viên RD&E với công viên truyền thống
Sự khách biệt công viên RD&E với công viên truyền thống

Vậy thì với kiến trúc Rd&E  của mình EDSA sẽ làm cho Sun Bãi Sao khác biệt như thế nào? 

Đầu tiên, Dựa theo cái địa hình của chúng ta vô cùng độc đáo cho nên chúng ta có thể thiết kế được rất nhiều những cái trải nghiệm rất là khác nhau

Chúng ta có đồi, núi, thung lũng, bãi biển và biển trong một dự án. Với diện tích của Sun Bãi Sao là  40 hecta mà chúng ta có gần như đầy đủ tất cả các loại hình không thiếu một loại hình nào cả

Địa hình thung lũng hiếm có và duy nhất tại Sun Bãi Sao
Địa hình thung lũng hiếm có và duy nhất tại Sun Bãi Sao

Đi từ ngoài dự án ra tới biển thì sẽ có cao độ chênh lệch là 15m.  Ngoài đồi, núi, biển thì tại dự án này sẽ có một cái thung lũng. Thung lũng này có một cái độ dốc hướng ra biển tạo ra một cái cảnh quan tuyệt vời. Đấy chính là những cái hõm nước, dựa vào địa hình này EDSA sẽ đặt vào dự án của chúng ta những cái công trình cảnh quan vô cùng tuyệt vời.

Tại dự án Sun Bãi Sao sẽ được thiết kế những căn biệt thự ở trên sườn đồi có thể ngắm được biển. Ở trên hai sườn đồi hai bên có thể thiết kế được những căn biệt thự Với cao độ là 45 cho đến 65 m. Và hoàn toàn có thể thiết kế được công viên nằm ở thung lũng xuyên suốt trục giữa.  Tại đây, Sun Group có thể thiết kế những cái trải nghiệm trên bãi biển với hơn 500 m đường biển của Bãi Sao.

5 tầng địa hình trải nghiệm của dự án Sun Bãi Sao
5 tầng địa hình trải nghiệm của dự án Sun Bãi Sao

Ta chỉ nói đến địa hình thôi là chúng ta đã có rất nhiều cái trải nghiệm ở đây rồi. Nếu bạn thử tượng tượng, bạn đi từ cái địa hình từ cao đến thấp, đi từ địa hình trải nghiệm đi ra biển. Ngay ở trong dự án thì chúng ta sẽ có rất nhiều cái trải nghiệm từ những cái góc nhìn với những cái tầm view khác nhau.  Những điểm thì điểm này sẽ khác điểm kia và cái tầm nhìn này sẽ khác cái tầm nhìn kia. Trải nghiệm này khác trải nghiệm kia giác quan ở đây thì sẽ khác giác quan ở trải nghiệm kia.  Chỗ thì chúng ta sẽ cảm nhận gió biển rất là rõ ràng, chỗ thì cảm nhận không khí thiên nhiên của rừng cây. Có chỗ thì cảm nhận được sự mát mẻ của đôi chân chúng ta bước chân trên bãi cát trắng mịn như kem .Cấu trúc của địa hình vô cùng tuyệt vời phải nói là có một không hai vô cùng hiếm có.

Central Lagoon - Bể bơi vô cực 3 tầng 9000m2
Central Lagoon – Bể bơi vô cực 3 tầng 9000m2

Qua đây có thể nói EDSA am hiểu tường tận về địa hình từng cm.  Điều đấy giúp cho dự án Sun Bãi Sao sẽ có những trải nghiệm đa dạng phù hợp với mọi người . EDSA Đã áp dụng hai triết lý là vì nhân sinh và vị thiên nhiên đưa vào dự án Sun Bãi Sao để tăng sự kết nối giữa con người và thiên nhiên. Giúp cho con người vừa có thể trải nghiệm thiên nhiên, vừa có thể mua sắm, vui chơi giải trí và cũng có thể nghỉ dưỡng tại đây. Đấy là sự khác biệt mà chỉ có tại dự án Sun Bãi Sao có được không phải là những dự án khác.

Rate this post
Chia sẻ với người thân