ĐẶT LỰA CHỌN CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐỨNG TRÊN ĐỈNH CAO
“Tôi mua chuyên cơ để tiết kiệm thời gian tiết kiệm điện. Đó là tài nguyên không có gì đánh đổi được” – Ông Mark Cuban Tỷ phú, nhà đầu tư của Shark Tank chia sẻ.

sun air sự lựa chọn của những người đứng trên đỉnh cao
sun air sự lựa chọn của những người đứng trên đỉnh cao

Sự tất yếu của dịch vụ bay tư nhân, chuyên cơ hóa

📍 Trên thế giới, tập khách hàng là các doanh nhân, giới tài phiệt… sẵn sàng chi trả cao cho công việc được chuyển bởi linh hoạt thời gian, các yếu tố tiện nghi sang trọng trên các chuyên cơ là “chất liệu” để tạo nên những giá trị kinh tế lớn hơn. Với mỗi chuyến bay cá nhân có thể tiết lộ nhiều tiếng đồng hồ ở các khâu thủ tục sân bay, quá cảnh… để đầu tư giải quyết công việc, xử lý những hợp đồng hàng triệu USD. Hay một vị CEO có thể tham gia cuộc họp về giờ bay với tâm trí rằng máy bay đang chờ đợi mình thay vì phải đổi chuyến và kéo theo đó là chuỗi lịch trình phải thay đổi lịch trình không mong muốn.

Sun air đón đầu lối sống
Sun air đón đầu lối sống

Doanh Nhân Việt Nam ngày càng giàu có

⭐ Những năm gần đây, Việt Nam được công nhận là quốc gia có số lượng người gia nhập nhóm centi – triệu phú (sở hữu 100 triệu USD) tăng nhanh kỷ lục. Như một lẽ tất yếu, sự xuất hiện của những dịch vụ chuyên cơ được cá nhân hóa không chỉ đón đầu một xu hướng sống mới đang phát triển hình thành trong giới thượng lưu, mà còn là điều cần thiết để nâng cao tầm ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
✈ Đối với những doanh nhân và những người có thu nhập cao trong nước, hãng hàng không Sun Air cũng là lời giải thiết thực cho bài toán “thời gian”. Những chuyến đi chuyên cơ được cá nhân hóa, phương tiện di chuyển tiện nghi đóng vai trò như một nhu cầu thiết yếu chứ không đơn thuần để tôn vinh cuộc sống vinh quang bề ngoài. Cũng là những nhà đầu tư tầm cỡ, với hàng loạt dự án, kế hoạch phải lý, di chuyển thường xuyên, hơn ai hết, các Quý Chủ Sở Hữu của Sun Property đều cứu thía xử lý và khao khát loại hình dịch vụ này

sun air dịch vụ đỉnh cao
sun air dịch vụ đỉnh cao

Trải nghiệm tuyệt vời của Sun Air đến Maldives vừa qua

🔑 Sau khi lần đầu được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên cơ của Sun Air trên chuyến hành trình đến Maldives vừa qua, tất cả các Quý Chủ Sở Hữu của Sun Property đều trở về với nét hào hứng mốc trên mặt và thể hiện mong muốn. continue use this service in the future. Điều đó cho thấy sự kết hợp của Sun Property & Sun Air hứa hẹn sẽ tiên phong cho những nhiệm vụ đột phá, đáp ứng mong đợi của Quý Chủ Sở Hữu trên hành trình đồng hành *”Làm đẹp những vùng đất”* cùng Sun Group!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ với người thân