⛱ Bước lên bờ cát trắng tinh khôi của bãi biển Waikiki nổi tiếng trong chuyến du lịch xứ Cờ Hoa, bạn sẽ biết mình đã đặt chân đến Hawaii thơ mộng. Làn nước ấm áp vỗ về từng ngón chân, màu xanh trong vắt nhìn rõ đáy biển, sóng chồng sóng êm ả.

🌴 Khởi sinh, Waikiki vốn là vùng đầm lầy ven biển quanh năm ngập nước. Trải qua lộ trình phát triển bài bản, Waikiki từ một đầm lầy nay đã “rũ bùn đứng dậy” trở thành một bãi biển của du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng. Sức tăng trưởng đem về lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư của Waikiki không chỉ đến từ vẻ đẹp thiên nhiên mà còn nhờ chiến lược quy hoạch với tổ hợp nghỉ dưỡng đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch. Thành công của Waikiki chính là hình mẫu cho sự tái sinh nếu được đầu tư đúng hướng của những bãi biển trên thế giới.

⭐️ Qua câu chuyện trên, ta có thể thấy Bãi Sao không hề thua kém và hoàn toàn đủ cơ sở để phát triển mô hình nghỉ dưỡng và vươn lên vị trí xứng tầm trên bản đồ du lịch thế giới. Thậm chí với khí hậu nhiệt đới quanh năm, Bãi Sao còn ghi điểm vì hầu như mùa nào cũng là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng.

👉 So với “Hòn ngọc Thái Bình Dương” Waikiki, “viên ngọc thô” của Phú Quốc thiếu một tiêu chí để trở thành chốn dừng chân thu hút hàng triệu du khách. Đó cũng là lý do Bãi Sao cần được mài giũa và đầu tư theo mô hình bãi biển lễ hội kết hợp mua sắm như bãi biển trứ danh vùng Hawaii. “Nàng thơ của Phú Quốc” hiện giờ đã rất đẹp, nhưng chắc chắn sau bước chuyển mình to lớn này Bãi Sao sẽ toả sáng thành một Bãi biển của lễ hội, thương mại & chất nghỉ dưỡng mang trải nghiệm khác biệt.

Tại Bãi Sao tập đoàn bất động sản du lịch hàng đầu Việt Nam, top 3 tập đoàn phát triển du lịch Châu Á là Sun Group đang phát triển các dòng bất động nghỉ dưỡng, vui chơi và tiện ích cao cấp. Hãy cùng Duansungroup.com tìm hiểu thêm nhé  Sun Group Bãi Sao

Điểm chạm giữa Wakiki và bãi sao phú Quốc
Điểm chạm giữa Wakiki và bãi sao phú Quốc
5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ với người thân