🌿 Mang sứ mệnh “Làm đẹp những vùng đất” đến với Hòn Thơm, Sun Group đã khéo léo nương theo địa thế tự nhiên để kiến tạo nên những công trình độc bản. Từ đó, một Đảo Thiên Đường đã được hình thành, mang vẻ đẹp hài hòa giữa thiên nhiên trác tuyệt và những kiệt tác kiến trúc lừng danh:
⚡ Sun Iconic Hub – Thiên đường của những công trình biểu tượng. Đây là nơi du khách phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của những kiệt tác kiến trúc vươn tầm thế giới. Điển hình là Tòa nhà Cánh Buồm lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh cánh buồm no gió, trở thành biểu tượng cho sự tận hưởng xa hoa.
⚡ Sun Festival Avenue– Thiên đường của vui chơi giải trí với tổ hợp Sun World Hon Thom Nature Park đầy sôi động, đưa du khách bước vào hành trình phiêu lưu đầy kỳ thú với những trò chơi cảm giác mạnh tại ngôi làng Exotica hay công viên nước Aquatopia Water Park.
⚡ Sun Reatreat Village – Thiên đường của nghỉ dưỡng hạng sang, nơi cảnh sắc thiên nhiên đẹp tựa như tiên cảnh, du khách sẽ bước vào kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại những dinh thự biệt lập mặt hướng biển, lưng tựa núi hay khu nghỉ dưỡng tích hợp đẳng cấp quốc tế,…
🌴 Diện mạo Hòn Thơm sẽ thay đổi với sự hiện diện của những công trình và tiện ích xa xỉ bậc nhất ấy! Từ đó, những trải nghiệm của du khách tại đây sẽ được nối dài và thăng hoa trong cảm xúc bất tận!
——————-
SUN GROUP – LÀM ĐẸP NHỮNG VÙNG ĐẤT!
Rate this post
Chia sẻ với người thân