Bãi sao Phú Quốc Đánh thức nàng thơ
Bãi sao Phú Quốc Đánh thức nàng thơ

Có một nơi tựa như nàng thơ,
Sánh ngang cùng Maldives, Fiji … trong top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh năm 2015.
Và các nơi đó, liên tục phát triển và thăng hạng trên bản đồ du lịch; thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm.
Trở lại nàng thơ Bãi Sao – một viên ngọc đang bị lãng quên giữa Phú Quốc. ✨ ✨ ✨

🌟 Bãi Sao là một bãi biển hoang sơ đẹp nhất Phú Quốc với làn nước xanh ngọc trong vắt ,những bờ cát trắng mịn và sóng êm ả vỗ bờ. Mang trong mình một truyền thuyết về loài sao biển, mỗi khi hoàng hôn buông xuống, một màu đen bao trùm khắp bờ cát trắng. Khi đó, hàng nghìn chú sao biển từ dưới đại dương lại tràn vào gần bờ để “thưởng trăng”, “tắm trăng”. Chính vì thế nên nơi đây mới có tên gọi là “Bãi Sao”.

🌴 🌴 🌴 Người ta biết đến bãi Sao chỉ đơn thuần qua chiếc xích đu hay cây dừa nghiêng bóng, nhưng với vẻ đẹp của bãi Sao, với những ưu ái mà thiên nhiên ban tặng thì bãi Sao xứng đáng được biết đến được nhiều hơn thế, xứng đáng được một chiến lược phát triển đúng hướng và một nhà đầu tư xứng tầm thay đổi. Tựa như một nguyên liệu tốt muốn trở thành món ăn ngon thì cần có bàn tay của những đầu bếp tài hoa.

💥 Bãi Sao đủ tiềm năng để thể trở thành bãi biển lễ hội, thương mại và nghỉ dưỡng khác biệt, chuyên nghiệp hơn với đường bờ biển dài hơn 2,7km; êm đềm quanh năm với vẻ đẹp chuẩn mực biển xanh – cát trắng – nắng vàng cùng những dãy núi vươn mình ra đại dương, tạo nên khung cảnh hùng vĩ, những cánh rừng xanh bạt ngàn hoa lá, mang lại sự khoáng đạt và bầu không khí dịu mát.

📢 📢 Không xa nữa, hãy cùng đón chờ Bãi Sao đổi ngôi, bước ra thế giới với diện mạo mới, sức sống mới, xứng đáng với những tiềm năng mà nàng thơ sở hữu. Với mong muốn là đại xứ thương hiệu du lịch đưa hình ảnh Bãi Sao Phú Quốc xứng tầm thế giới Sun Group đang cho triển khai dự án Makaio Park với công viên Sunworld hoàn toàn mới lạ

Tại Bãi Sao tập đoàn bất động sản du lịch hàng đầu Việt Nam, top 3 tập đoàn phát triển du lịch Châu Á là Sun Group đang phát triển các dòng bất động nghỉ dưỡng, vui chơi và tiện ích cao cấp. Hãy cùng Duansungroup.com tìm hiểu thêm nhé  Sun Bãi Sao

3 Yếu tố của Bãi Biển lễ hội hấp dẫn tại Makaio Park

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ với người thân