Chủ đầu tư Sun Group


Sun Group hay còn gọi là công ty cổ phần tập đoàn Mặt Trời được thành lập năm 2007. Tuy tuổi đời còn khá non trẻ nhưng dưới sự lãnh đạo tài tình của ông Lê Viết Lam, tập đoàn Sun Group đã có chỗ đứng cực kỳ vững chãi trên thị trường bất động sản, đầu tư xây dựng và du lịch nghỉ dưỡng. Mặc dù hiện diện ở khắp cả nước nhưng Đà Nẵng là địa phương hoạt động mạnh nhất của Sun Group.

Thực hiện khát vọng để lại những dấu ấn vượt thời gian, các công trình do Tập đoàn Sun Group đầu tư đã trở thành những công trình đẳng cấp nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế. Tập đoàn Sun Group luôn tâm niệm, đẳng cấp không chỉ nằm ở những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà ở sự rung động thực sự trong trái tim khách hàng.

sun-group-banner

Ông chủ kín tiếng tập đoàn Sun Group

Sun Group được thành lập bởi doanh nhân sinh năm 1969 tại Thanh Hóa: Lê Viết Lam. Năm 1987 ông Lam sang Nga du học theo chương trình đào tạo của nhà nước. Sau khi hoàn thành khóa học thạc sĩ Moscow, ông Lam cũng một vài người bạn thành lập mô hình kinh doanh nhỏ tại Kharkov.

Năm 1993, ông cùng với tỷ phú danh tiếng Phạm Nhật Vượng và một số cộng sự khác bắt tay thành lập công ty Technocom. Tuy nhiên sau khi về Việt Nam, tên tuổi tỷ phú Phạm Nhật Vượng gắn liền với Vingroup trong khi tỷ phú Lê Viết Lam gắn với Sun Group.

Các lĩnh vực hoạt động của Sun Group

sun-group-du-lich-nghi-duong

Du lịch nghỉ dưỡng

Khởi đầu cho du lịch nghỉ dưỡng là khu Bà Nà Hills Mountain Resort hấp dẫn nhất Việt Nam. Tiếp theo đó tập đoàn Sun Group đã không ngừng phát triển nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp như: khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula; Khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang; khách sạn Novotel Danang Premier Han River…

sun-group-bđs-cao-cap

Bất động sản cao cấp

Là điểm nhấn thành công của tập đoàn với những công trình tuyệt tác tầm cỡ thế giới, lĩnh vực BĐS cao cấp mang lại tiềm năng phát triển cực lớn. Công trình tiêu biểu trong lĩnh vực này có thể kể đến khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort và nhiều dự án khác trong tương lai tại Hà Nội, Hạ Long, Sa Pa, Đà Nẵng, Phú Quốc…

sun-group-giai-tri

Giải trí

Tập đoàn Sun Group đã và đang xây dựng nhiều mô hình giải trí mới như: Fantasy Park, Asia Park và sắp tới là những khu vui chơi giải trí mang tầm cỡ quốc tế tại Sapa, Hạ Long, Phú Quốc…. Fantasy Park và Asia Park đã sở hữu nhiều kỷ lục của Việt Nam, Đông Nam Á và thế giới, góp phần đưa các địa phương trở thành điểm du lịch hấp dẫn.

sun-group-dau-tu

Đầu tư xây dựng

Tập đoàn Sun Group còn đầu tư xây dựng nhiều công trình quan trọng mang giá trị kinh tế – xã hội cao như: các công trình nhà ở cho người thu nhập thấp, đầu tư xây dựng các khu đô thị xanh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng hay công trình xây dựng phục vụ dân sinh như đường Bà Nà – Suối Mơ (Đà Nẵng)….