Một mùa lễ hội kép rực rỡ nhất năm – Giáng sinh & Năm mới đã đến rất gần. Nam Phú Quốc lại tiếp tục khoác lên mình một màu áo tươi mới và sôi động hơn bao giờ hết. Căn hộ Hillside với lợi thế vượt trội của căn hộ lễ hội đem lại những lợi ích vượt trội cho các nhà đầu tư:

Căn hộ lễ hội Sun Grand City Hillside Residence
Căn hộ lễ hội Sun Grand City Hillside Residence

⚜️ *CƠ HỘI CHO THUÊ QUANH NĂM*

Nhờ vị trí tâm điểm của Thị trấn Hoàng Hôn-  Sunset Town Phú Quốc. Nơi đây sẽ đón hàng triệu du khách thập phương đến với Hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – thương mại dịch vụ đầu tư bởi Sun Group tại Nam Phú Quốc. Với thời tiết nắng ấm quanh năm nên quý nhà đầu tư không lo bị ảnh hưởng bởi yếu tố mùa vụ, các nhà đầu tư có thể an tâm khai thác cho thuê lưu trú để thu lời hiệu quả, ổn định và bền vững.  Trung bình tại Phú Quốc có 300 ngày nắng trong một năm và 3.000 giờ nắng.

⚜️ *CHỦ ĐỘNG KHAI THÁC KINH DOANH*

Khách hàng sở hữu căn hộ Hillside sẽ được bàn giao đầy đủ nội thất với những trang thiết bị của khách sạn 5 sao. Đặc biệt, căn hộ còn có thiết kế khác biệt, trang bị đầy đủ phòng khách, bếp tiện nghi, hiện đại khác với khách sạn thông thường ở Phú Quốc, luôn sẵn sàng cho hoạt động cho thuê Airbnb.

⚜️ *VÙNG ĐẤT LỄ HỘI CHO MỌI LỨA TUỔI*

Tòa căn hộ lễ hội cũng nằm trong tọa độ kim cương, dễ dàng tiếp cận, kết nối đến các công trình biểu tượng, giải trí tầm cỡ như Tháp đồng hồ, Central Village, Cầu Hôn, Show Vortex, Cáp treo Hòn Thơm,… Đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng đa thế hệ, đem lại nguồn khách dồi dào, đa dạng.

⚜️ *LỰA CHỌN LÀM SECOND HOME*

Nếu bạn muốn có một nơi để Reset lại tinh thần sau những ngày stress với công việc. Được thư giãn tinh thần và tái tạo năng lượng sống tươi mới hơn. Nơi mà bạn sẽ được một bầu không khí tốt cho sức khỏe. Thì việc lựa chọn Sun Grand City Hillside Residence để làm căn nhà thứ 2, để hâm nóng các mối quan hệ, cũng như chăm sóc bản thân là một lựa chọn đúng đắn.

Hãy nhanh đón đầu làn sóng du lịch đang ngày càng nóng lên tại thành phố đảo để hưởng trọn những lợi ích tuyệt vời nhất từ tuyệt tác Căn hộ lễ hội Sun Grand City Hillside Residence

Nhân dịp cuối năm 2022, kỷ niệm 15 năm ngày thành lập của tập đoàn Sun Group 15/12/2022. Rất nhiều chương trình khuyễn mãi, và phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn. Hay liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi theo Hotline 0963.00.3333 để có được sự phục vụ tốt nhất.

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ với người thân