Sun Tropical Village toạ lạc ở Bãi Kem, Nam Phú Quốc, với 345 căn biệt thự phong cách Tropical – Indochine. Điểm đặc biệt là nơi đây có 5 công viên biệt thự chuẩn “Wellness”, đem đến cho cư dân và du khách trải nghiệm hoà mình trọn vẹn vào 3 tầng thiên nhiên 3 tầng thiên nhiên: vườn trước nhà – nhà trong rừng – rừng ven biển. Sun Tropical Village được xây dựng theo concept Wellness Resort, với sự tư vấn và cộng tác của các Spa hàng đầu thế giới.

5 công viên Hill Trail, Forest Creek, Wellness, Waterfall và Botanica được bố trí đan xen tại Sun Tropical Village, hoà mình vào các khu biệt thự, làm cho nơi đây hoà quyện vào thiên nhiên. Sun Tropical Village tràn ngập màu xanh thiên nhiên: màu xanh cây trái, màu xanh rừng già nguyên sinh, màu xanh biển cả. Nơi đây không chỉ là nơi đáng sống của chủ sở hữu mà còn là điểm đến tuyệt vời của du khách, nơi hoàn hảo để bồi dưỡng sức khoẻ, nuôi dưỡng tinh thần. Cư dân và khách hàng sẽ thoả mãn khát khao sống khỏe cả thể chất lẫn tâm hồn 24/7, suốt 365 ngày trong năm.

1. CÔNG VIÊN HILL-TRAIL – Diện tích 1.760m2

Nằm tại trung tâm phân khu Tropical Valley, công viên Hill-Trail là nơi đặc biệt nhất trong dự án. Nhờ trải dài trên cao độ như một triền đồi, với dòng suối thơ mộng chảy dài theo cung đường, cư dân nơi đây có thể leo đồi, tham gia các trò chơi vận động rèn luyện sức khoẻ. Nơi đây còn có các khoảng không gian nghỉ ngơi, dã ngoại như các bãi cỏ rộng, các chòi rừng, bàn trà, các sân khấu lớn nhỏ để diễn thuyết, tổ chức sự kiện. Hill-Trail là công viên có không gian vui chơi phù hợp với tất cả mọi người trong gia đình, cả người già, trung niên và trẻ em.

2. CÔNG VIÊN BOTANICA – Diện tích 2.050m2

Công viên Botanica nằm trại trung tâm của Tropical Park. Botanica như một công viên cây xanh, khu vườn bách thảo thu nhỏ, có thảm thực vật phong phú. Điểm nhấn của nơi đây là cây xanh, ao sen, các bãi cỏ, sân chơi, nơi tập Yoga. Botanica là nơi cư dân hoà mình với thiên nhiên, đi dạo dưới tán cây, nghe tiếng chim hót.

3. CÔNG VIÊN FOREST CREEK – 480m2

Công viên Forest Creek nằm cách công viên Botanica không xa. Nơi đây như một khu rừng nguyên sinh ngay trong lòng dự án, với điểm nhấn là những cây cầu bắc ngang qua những dòng suối thơ mộng. Sự sáng tạo của chủ đầu tư là đã tận dụng địa thế nằm cạnh rừng để thiết kế cảnh quan công viên. Nơi đây cư dân sẽ hoà mình vào thiên nhiên với tiếng nước chảy róc rách của những dòng suối, tiếng xào xạc của cây là, tiếng chim hót líu lo trong những tán cây, mang lại cảm giác gần gũi trong thiên nhiên yên bình.
Như một thiên nhiên trước thời đô thị hoá giữa rừng già, biển trời Nam Phú Quốc, Forest Creek là nơi đem lại cảm giác cân bằng, thư giãn cho cư dân hiếm nơi nào có được.

4. CÔNG VIÊN WELLNESS BÃI KEM – Diện tích 41.00m2

Được thiết kế trên nguyên tắc tôn trọng tối đa tự nhiên, công viên Wellness Bãi Kem là nơi cư dân được hưởng chuỗi tiện ích có một không hai. Nơi đây có nhiều hoạt động chăm sóc sức khoẻ như Yoga, thiền, hoạt động Trekking trong rừng, thư giãn trong những căn nhà gỗ trên cây độc đáo, đi dạo bên bãi biển… Trẻ em sẽ vô cùng hứng thú khi khám phá vườn nấm, vui chơi trên các thảm cỏ rộng, xanh mát.
Công viên Wellness là công viên chăm sóc sức khỏe lớn nhấthiện nay, nằm trong rừng nguyên sinh, là nơi cư dân được thụ hưởng lối sống Wellness đích thực. Nơi đây là địa điểm tuyệt vời để hồi phục sức khoẻ, đem đến nguồn năng lượng căng tràn. Trải nghiệm tại công viên Wellness Bãi Kem sẽ là những thàng ngày hạnh phúc, an yên nhất.

5. CÔNG VIÊN WATERFALL – Diện tích 1.380m2

Như tên gọi của mình, công viên Waterfall gây ấn tượng bởi đây là công viên thác nước, với các thác nước nhỏ róc rách, hoà với tiếng chim hót líu lo. Đây cũng là sân chơi trẻ em, nơi các bé vui đùa, đuổi bắt dưới những lòng suối cạn, khám phá thiên nhiên nguyên sơ. Noi đây còn có những cung đường uốn lượn, các lối đi trải đá để cư dân massage chân, những xích đu, hệ thống tường kính thích hợp cho đi dạo, thư giãn. Đây cũng là nơi lý tưởng cho những bữa tiệc gia đình, bạn bè với các chòi nghỉ, các khu vực BBQ ngoài trời.

Xem Thêm: Dự án Tropical Village Phú Quốc

Rate this post
Chia sẻ với người thân