🏝 PHÚ QUỐC – Bản giao hưởng nghệ thuật lay động mọi cung bậc cảm xúc🏝

Nói đến Phú Quốc là chúng ta nghĩ tới nơi ngân vang những thanh âm trong trẻo, yên bình lay động mọi trái tim du khách nhờ thiên nhiên tuyệt mỹ, khí hậu mát mẻ cùng bàn tay kiến tạo của Sun Group. Trên nền nhạc nhẹ nhàng ấy, những công trình độc đáo của “Người khai mở” chính là những nốt nhạc trầm bổng ngân nga cùng hòa điệu, tạo nên bản giao hưởng hoàn hảo của thiên nhiên, kiến trúc và con người. Nếu bạn là người nội tâm thích sự nhẹ nhàng và yên tĩnh thì hãy tìm đến những nơi thơ mộng như Thị Trấn Hoàng Hôn Sunset Town. Nếu thích hướng ngoại, thích sự sôi động thì những công trình vui chơi giải trí của Sun World Phu Quoc là một trải nghiệm hoàn hảo. Hay đơn giản là thích khám phá thiên nhiên kì bí thì biệt thự Mũi Ông Đội, lặn biển ở Hòn Thơm sẽ là điểm phải đến.

Hãy cùng tìm hiểu về những giai điệu màu sắc tại Hệ sinh thái Sun Group tại Nam Đảo Ngọc Phú Quốc nhé.

Phú Quốc bản giao hưởng nghệ thuật của Sun Group
Phú Quốc bản giao hưởng nghệ thuật của Sun Group

🎶️ Nốt cao sôi động

Tại khu vui chơi giải trí Sun World Phu Quoc – nơi du khách được đắm mình trong chuỗi hoạt động giải trí bất tận muôn màu. Chuyến phiêu lưu kỳ thú đi qua ngôi làng Exotica với những trò chơi cảm giác mạnh như Mộc Xà Thịnh Nộ là Rollter làm hoàn toàn bằng Gỗ sẽ là thử thách đáng nhớ. Hay 20 những trò chơi cảm giác mạnh tại công viên nước Aquatopia sẽ là trải nghiệm đáng nhớ như Bạch tuộc săn mồi, Cuộc chiến mãng xà, Hải Vương nổi giận, Long xà giao đấu… là những thử thách mà du khách không nên bỏ lỡ khi đặt chân đến Phú Quốc

Phú Quốc bản giao hưởng nghệ thuật của Sun Group Nốt cao sôi động
Phú Quốc bản giao hưởng nghệ thuật của Sun Group Nốt cao sôi động

🎶️ Nốt trầm yên ả

Tại Thị trấn Địa Trung Hải mộng mơ – nơi những dãy shophouse cổ kính sơn theming 9 lớp giả cổ phơi mình vàng ươm dưới nắng. Đặc biệt, những công trình mang hơi thở xưa cũ như Khải Hoàn Môn, tàn tích Pompeii, ga An Thới – đấu trường La Mã cổ đại… sẽ đưa du khách cùng “viễn du” để chiêm ngưỡng một châu Âu cổ xưa tráng lệ, huy hoàng. Tàn tích Pommeii là nơi chôn vùi hơn 1800 dưới lòng đất được gợi mở cho chúng ta về một thành phố cổ, những cột đá cao hàng chục mét mở ra con đường gốm sứ uốn lượn. Nơi dẫn đến thành phố Sorrentto cổ kính và lãng mạn. Một ly sâm-panh bên khung cửa sổ lặng lẽ ngắm nhìn từ con tàu cập bến, từng chiếc cáp trôi khiến cho lòng nhẹ nhàng bình yên.

Phú Quốc bản giao hưởng nghệ thuật của Sun Group Nốt trầm êm ả
Phú Quốc bản giao hưởng nghệ thuật của Sun Group Nốt trầm êm ả

🎶️ Nốt ngân dài cảm xúc

Với những công trình nghệ thuật đặc sắc sắp thành hình: Cầu Hôn tại Thị trấn Địa Trung Hải, Show Votex Đẳng cấp nhất thế giới và Tòa nhà Cánh Buồm tại Hòn Thơm Paradise Island. Qua bàn tay tài hoa của con người, những kiệt tác mang vẻ đẹp diễm lệ hài hòa giữa thiên nhiên, không chỉ trở thành niềm tự hào của người dân Phú Quốc mà còn là biểu tượng của du lịch Việt trong tương lai.

Phú Quốc bản giao hưởng nghệ thuật của Sun Group Nốt ngân dài cảm xúc
Phú Quốc bản giao hưởng nghệ thuật của Sun Group Nốt ngân dài cảm xúc

——————-
SUN GROUP – LÀM ĐẸP NHỮNG VÙNG ĐẤT!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ với người thân