🌺5 CÔNG TRÌNH BIỂU TƯỢNG, MỘT DẤU ẤN NÂNG TẦM ĐIỂM ĐẾN SUNSET TOWN

💠Cùng với 5 công trình biểu tượng, Sunset Town mang trong mình một vẻ đẹp rất khó có thể tìm được ở bất cứ đâu:

🌟 LÃNG MẠN ở Cầu Hôn với câu chuyện tình đẹp của Việt Nam là Ngưu Lang, Chức Nữ. Câu chuyện tình yêu đẹp giữa chàng Romeo và nàng Juliet trong truyền thuyết giữa vẻ đẹp không gian nên thơ của biển xanh, cát trắng. Cùng với ánh hoàng hôn huyền thoại sẽ viết nên câu chuyện tình yêu tại mảnh đất thị trấn hoàng hôn Sunset Town.

🌟 PHÓNG KHOÁNG chất Ý độc bản nơi Central Village cùng Tháp Đồng Hồ, đưa du khách như đang đắm mình trong khung cảnh ngọt ngào của cổ trấn Amalfi bên bờ Địa Trung Hải, nơi ta có thể phóng tầm mắt thu trọn vẻ đẹp tuyệt mỹ của Đảo Ngọc từ lúc bình minh đến khi hoàng hôn rực tím, từ từ tan vào biển cả. Những căn nhà được sơn Theming giả cổ từ 9-12 lớp sơn để phủ lên một màu thời gian trên những con phố rực rỡ sắc hoa. Đến với Sun Premier Village Primavera để đắm mình trong nhưng tuyến phố nhuốm màu thời gian cổ điển của nước Ý.

🌟 SÔI ĐỘNG nơi Quảng trường Con Sò – Không gian sự kiện được lấy cảm hứng từ Quảng trường Piazza del Campo thuộc thành phố Siena, nước Ý. Được lát hoàn toàn bằng bang gạch đỏ theo hình chiếc vỏ sò, gồm 9 phần, mang đến một trải nghiệm không gian ấn tượng về một nơi kết nối cộng đồng, giao lưu nghệ thuật. Những đêm nhạc sôi động, nhưng màn trình diễn thời trang hay là sân chơi của các trẻ nhỏ vào buổi chiều mát được diễn ra hàng này tại quảng trường con sò.

🌟 ĐẬM DẤU ẤN NGHỆ THUẬT với Sun Signature Gallery – Một không gian nghệ thuật trải nghiệm kiến trúc độc đáo, mang phong cách Mid Century Modern, dưới bàn tay của kiến trúc sư tài ba Bill Bensley. Đây chính là điểm đến diễn ra các chương trình 12 mùa lễ hội sôi động mang bản sắc độc bản chỉ có tại Sunset Town. Tòa nhà mang dáng dấp của một tòa lâu đài cổ kính, với sắc màu theming lung linh trong ánh sáng đêm trăng hiện lên vừa kỳ bí vừa huyền ảo.

🌟 HIỆN ĐẠI VÀ NGOẠN MỤC với Kiss The Stars Show – Show Vortex công nghệ trình diễn nghệ thuật đỉnh cao, kết hợp giữa hiệu ứng 3D hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, laser, nước, lửa cùng nghệ thuật kể chuyện tài tình. “Nụ hôn giữa ngàn sao” là câu chuyện tình yêu của chàng trai Địa Trung Hải và cô gái đến từ tương lai. Họ gặp nhau thông qua hố đen của vũ trụ, Chính vì vậy, 3 vòng tròn của Show Voter được lấy cảm hứng từ quang phổ của hố đen, ngụ ý vẻ đẹp Sunset Town là một sức hút không thể cưỡng lại.

🌻Khi kết hợp cả 5 công trình biểu tượng này cùng với những lợi thế vốn có của Sunset Town, nơi đây chắc chắn sẽ là tạo nên một “điểm phải đến” cho du lịch Phú Quốc. 365 ngày ở Sunset Town là 365 ngày lễ hội, của sự phồn hoa, sự cổ kính, nét hiện đại và là nơi lưu giữ khoảnh khắc đẹp cho bất cứ ai đặt chân tới đây.

5 Công trình biểu tượng của Sunset Town Phú Quốc
5 Công trình biểu tượng của Sunset Town Phú Quốc
Rate this post
Chia sẻ với người thân